Website cho đăng tin tuyển dụng không tính phí nhanh lẹ vinaworks.net

Thảo luận trong 'Cuộc sống Online' bắt đầu bởi doancongtuan111, 18/06/2018.

 1. Offline

  doancongtuan111 Active Member

  Số bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Trong thời đại phát triển bây chừ, nhu cầu tuyển dụng việc làm đang trở nên cấp thiết. Hàng ngày có hơn hàng triệu doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng ứng viên. Mặc dù có rất nhiều công cụ và hệ sinh thái giúp nhà tuyển dụng tìm thấy ứng viên, giúp ứng viên tìm thấy việc làm thích hợp nhưng mà vẫn chưa đủ.
  VINAWORKS.NET là một website tìm việc làm, cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí và gấp rút. Các nhà tuyển dụng tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Bình Dương,..... đang dùng website Vinaworks để đăng tuyển các tin tuyển dụng free. Hằng ngày website đang có trên 10.000 người truy cập tìm kiếm việc làm....
  VINAWORKS.NET hiện đang mở rộng kênh truyền thông, bởi vì thế chúng tôi đang có chương trình quảng cáo các bài viết tuyển dụng của các nhà tuyển dụng trên chính trang VINAWORKS và trên Facebook hoàn toàn không tính phí.
  4 QUY TẮT TUYỂN DỤNG DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG
  1. Tuyển dụng theo nhu cầu thực tiễn
  Nhu cầu này phải được phản ánh trong chiến lược và chế độ nhân viên của doanh nghiệp và trong kế hoạch tuyển dụng của mỗi bộ phận của doanh nghiệp.

  2. Dân chủ và công bằng
  Mọi người đều có quyền và có điều kiện được thể hiện phẩm chất kỹ năng của mình. Đối với bất cứ một vị trí, cương vị nào đang tuyển dụng, các yêu cầu, tiêu chuẩn, điều kiện cần thiết đều cần được công khai rộng rãi để mọi người đều được bình đẳng trong việc nhập cuộc ứng cử.
  Lãnh đạo doanh nghiệp cần kiên quyết khắc phục tứ tưởng “sống lâu lên lão làng”, bốn tưởng đẳng cấp, thứ bậc theo kiểu phong kiến, khắc phục tình trạng ô dù, cảm tình, ê kíp, bè lũ, tổng thể.

  3. Tuyển dụng kỹ năng qua thi tuyển
  Đây là vấn đề khá quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Việc tuyển dụng qua thi tuyển cần được áp dụng rộng rãi bởi mục đích của tuyển dụng là nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên về mọi mặt.
  Doanh nghiệp cần tạo điều kiện dễ ợt để hấp dẫn nhiều người nhập cuộc thi tuyển vào một vị trí, hết sức tránh tình trạng “độc diễn”. Người nhập cuộc ứng cử hoặc đề cử vào một chức vụ nào đó phải có đề án công việc, có chương trình hành động chi tiết.
  Có thể áp dụng cách thức trình diễn công khai để mọi người tham gia lựa chọn. Đồng thời phải tổ chức Hội đồng thi tuyển có thành phần phù hợp với việc tuyển chọn từng vị trí nhất định.
  Hội đồng có Quy chế làm việc nghiêm ngặt, đảm bảo tính khách quan, trung thực và có quyền hòa bình khi đánh giá. Ý kiến của Hội đồng phải được tôn trọng.
  Kết hợp thi tuyển chuyên môn, sát hạch năng lực với việc bình chọn các phẩm chất đạo đức của nhân viên thông qua thăm dò tín nhiệm và sự lựa chọn dân chủ của các nhân viên khác trong doanh nghiệp.
  Sau khi có sự thống nhất giữa kết quả thi tuyển về chuyên môn với việc đánh giá về phẩm chất chuyên môn, đạo đức thế hệ ra quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm.

  4. Tuyển dụng phải có điều kiện, tiêu chuẩn rõ ràng
  Nguyên tắc này nhằm tránh việc tùy tiện trong quá trình tuyển dụng nhân viên kiểu “yêu nên tốt, ghét nên xấu” hoặc chủ quan, cảm tính trong quá trình nhận xét bình chọn loài người.
  Cùng với thông tin tuyển dụng rõ ràng, cách thức thưởng phạt nghiêm minh cũng cần phải được công bố hết sức chi tiết trước khi tuyển dụng. Doanh nghiệp cần cho các ứng viên biết rằng khi doanh nghiệp trân trọng trao phần thưởng để động viên những nhân viên có thành công trong công việc thì cũng không thể chấp nhận những nhân viên liên tiếp không ngừng nhiệm vụ hoặc làm việc cầm chừng để giữ vị trí.
  Đương nhiên, việc tuyển chọn đúng đắn hay không tuỳ thuộc vào nhiều nhân tố như qui định, tiêu chuẩn tuyển chọn, phẩm chất người tuyển dụng... Song một quy chế tuyển dụng chính xác và thích hợp sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả của quá trình tuyển dụng. Có như thế mới tập hợp được đội ngũ nhân viên có đức có tài luôn được sàng lọc, xẻ sung và đẩy mạnh để có thể đương đầu với những thách thức ngày càng gay gắt trên thương trường


Chia sẻ trang này