[W4pgame] GoPet 119 - Cùng khám phá?

Thảo luận trong 'BB - Trò Chơi' bắt đầu bởi oobye123456, 27/07/2013.

 1. Offline

  oobye123456 New Member

  Số bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Phiên Bản Mới GoPet 119 Có Gì Mới


  Chào các gamer !!!
  Phiên bản GoPet 118 được update sớm hơn thường lệ nhằm fix một số lỗi về màn hình của phiên bản trước, tuy nhiên phiên bản hiện tại vẫn còn một số lỗi cần fix và những kì vọng các gamer về GoPet 119 , với các phương pháp huấn luyện mới thú nuôi của bạn sẽ up level cực nhanh học được nhiều skill mới. Thổi bùng ngọn lửa đam mê, GoPet 119 chính thức cập nhật phiên bản mới với nhiều đặc tính vô cùng thú vị và hấp dẫn, nhiều map lạ đẹp, rộng với nhiều loại bot mới, mở rộng sân chơi cho các Pet pro tăng không gian giao lưu kết bạn.
  Sau đây là một vài điểm nổi bật được cập nhật trong GoPet 119 lần này
  [IMG]
  Download tại đây

  (Phiên bản cập nhật mới nhất sẽ được w4pgame cập nhật thường xuyên)
  1. Thêm Chức năng Ký gửi và hình thành Map chợ trời: Các sản phẩm sẽ có các khu riêng biệt, và sẽ được cập nhật chức năng gửi bán qua đêm

  Trong các giao dịch Go Pet, phiên bản 119 sẽ thêm mới chức năng hoàn toàn mới Ký gửi. Đồng thời hình thành thêm Map Chợ trời mới hoàn toàn là nơi mà các bạn bày bán hoặc mua các món đồ mình cần. Các item hiếm trước đây bây giờ các bạn có thể đễ dàng tìm thấy trong chợ trời. NPH đã tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp các gamer trao đổi mua bán các vật phẩm săn được từ boss. Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có nhiều vật phẩm, item khác được cập nhật.
  2. Thêm Chức năng Bán vật phẩm các item sẽ dễ dàng tìm thấy trong cá shop hơn trong phiên bản gopet 119

  Game GoPet 119 tiếp tục cập nhật chức năng mới Bán vật phẩm với sự xuất hiện ngẫu nhiên của Thương Nhân thần bí với những item cực kì hấp dẫn, có thể mua lại tất cả các thứ mà bạn muốn bán lại cho shop thay vì ký gửi. Các vật phẩm sẽ được cho bán qua đêm và khoản phí mà bạn phải trả phụ thuộc vào tùy thuộc vào thời gian ký gửi mà bạn đăng ký. Người mua sẽ dễ dàng tìm được món đồ mà mình ưng ý, bất kì lúc nào vì chợ trời mở 24/24
  [IMG]
  3. Thêm map Thanh Động: Hứa hẹn sẽ là một nơi luyện pet lý tưởng trong Gopet 119

  Ngoài các tính năng như ký gửi tạo các khuôn viên rộng cho các thành viên giao lưu trong phiên bản lần này nhà phát hành đã bổ sung thêm map mới Thanh Động. Các Pet nhanh chóng thâm nhập Thanh Động để khám phá vùng đất mới đầy tiềm năng. Gamer thủ sẽ nhặt được nhiều item hiếm trong quá trình luyện Pet.

  Bổ sung thêm nhiều hoạt động mới, nhiều vùng đất mới và các chuỗi sự kiện hấp dẫn liên tục sắp diễn ra. Nhanh tay cập nhật GoPet 119 và trải nghiệm ngay nhé.
  Chúc các bạn có những trải niệm thú vị cùng phiên bản GoPet 119 nhé !!!
  gopet-119, go-pet-119, dang-ki-go-pet, dang-ki-gopet


 2. Offline

  giosongduong SL42

  Số bài viết:
  2.495
  Đã được thích:
  1.018
  game dành cho máy gì vậy bạn

Chia sẻ trang này