Vuivui.com của Thế Giới Di Động và Vinamilk hợp tác từ tháng 8/2017

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 11/08/2017.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.555
  Đã được thích:
  2.034
  (Mobileworld.vn) - Mới đây, Vuivui.com đã công bố hợp tác với Vinamilk, tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam nhằm chính thức đưa các sản phẩm của tập đoàn vào bán trên “siêu thị online” này. Hợp tác được đánh dấu bằng chương trình khuyến mãi đặc biệt các sản phẩm Vinamilk chỉ có trên trang thương mại điện tử www.vuivui.com trong tháng 8/2017.

  [IMG]

  Nhằm hướng tới tham vọng mở ra một đại siêu thị online hàng đầu tại Việt Nam, từ cuối 2016 đầu năm 2017, Thế Giới Di Động đã cho ra đời thành viên mới Vuivui.com. Sứ mệnh của trang thương mại điện tử này là đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến thực sự tin cậy, thuận tiện cùng giá cả cạnh tranh.

  VuiVui.com hiện có gần 10.000 sản phẩm đa dạng và phong phú từ điện máy, công nghệ đến các mặt hàng gia dụng phổ thông và đặc biệt là các sản phẩm FMCG.

  Đón đầu xu hướng mua hàng trực tuyến các sản phẩm tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, Vuivui.com của Thế Giới Di Động đang dần khẳng định vị thế của mình mặc dù vẫn đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển. Từ nay khách hàng của Thế Giới Di Động không những được cung cấp các chính sách và dịch vụ tốt nhất trong việc mua hàng trực tuyến tại Vuivui.com mà còn được hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và sản phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu được cam kết từ Vinamilk.

  Chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt các sản phẩm Vinamilk, bạn có thể xem tại địa chỉ: vuivui.com/sua-vinamilk.

  :mw:


  LeDuytaychoi_hd thích bài này.

Chia sẻ trang này