VStore mở bán chính thức Apple Watch và ra mắt bàn trải nghiệm sản phẩm

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 21/03/2016.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.592
  Đã được thích:
  2.074
  (MobileWorld.vn) - Ngày 20/3/2016, cửa hàng VStore (trực thuộc Viễn Thông A) tại Vivo City Quận 7, TPHCM đã mở bán chính thức dòng sản phẩm đeo tay Apple Watch, mẫu đồng hồ thông minh dành riêng cho iPhone. Cùng với đó là giới thiệu bàn trải nghiệm sản phẩm theo tiêu chuẩn của Apple chuyên dùng cho khách thử nghiệm đeo thử các mẫu sản phẩm Apple Watch khác nhau.

  [IMG]
  Bàn trải nghiệm sản phẩm đồng hồ đeo tay thông minh của Apple

  Apple Watch chính hãng Apple được VStore bán lẻ tại Việt Nam có giá từ 11,6 triệu đồng và cao nhất là 24,6 triệu đồng. Hiện tại ở Việt Nam chỉ được phân phối 2 dòng sản phẩm Apple WatchApple Watch Sport.

  Kèm theo việc mở bán chính thức là chương trình khuyến mãi tặng sạc Anker chính hãng 10.000 mAh trị giá 1 triệu đồng khi mua sản phẩm Apple Watch hoặc nhận phiếu giảm giá 2 triệu đồng khi mua iPhone 6/6s cho 10 khách hàng mua một cặp.

  [IMG]

  Apple Watch đã được Apple giới thiệu như là chiếc đồng hồ thông minh mà khi kết hợp với iPhone sẽ trở thành bộ đôi hoàn hảo mang đến những tính năng thuận tiện nhất cho cuộc sống.

  VStore tự hào là một trong những nhà phân phối chính thức của Apple tại Việt Nam, là đại lý APR (Apple Premium Resellers) của Apple. Không chỉ chính thức phân phối Apple Watch, VStore còn là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng khác của Apple như là iPhone, iPad, Macbook...

  :mw:


Chia sẻ trang này