Vinasun và MoMo hợp tác mang trải nghiệm thanh toán điện tử thông minh tới mọi khách hàng

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 15/11/2017 lúc 14:56.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.314
  Đã được thích:
  2.027
  (Mobileworld.vn) - Hôm nay 15/11, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) và MoMo (thuộc Công ty M_Service) chính thức công bố hợp tác chiến lược nhằm mang tới thêm kênh thanh toán mới tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chỉ với một chạm trên điện thoại di động.

  [IMG]

  Sau khi thực hiện chuyến đi và thanh toán xong, một thông báo sẽ được gửi đến và lịch sử giao dịch được lưu ngay tại ứng dụng Ví MoMo của khách hàng, luôn sẵn sàng để khách hàng tra cứu thông tin bất kỳ lúc nào, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu. Tiền trong tài khoản Ví MoMo có thể được nạp trực tiếp từ tài khoản của 11 Ngân hàng và Thẻ quốc tế của người dùng hoặc Nạp tiền tại hơn 5.000 Điểm Nạp/Rút của MoMo trên cả nước (trong đó bao gồm hệ thống 450 cửa hàng FPT Shop).

  Hợp tác này đánh dấu bước dịch chuyển mới của MoMo trong việc cung cấp giải pháp thanh toán cho việc đi lại của người dùng và giúp Vinasun triển khai nhanh nhất giải pháp thanh toán trên di động. Dự kiến, ngày 1/12/2017, người đi taxi Vinasun có thể trải nghiệm thanh toán bằng MoMo.

  Ông Tạ Long Hỷ, Phó TGĐ/TT kiêm GĐ Taxi Vinasun cho biết: “Vinasun đã và luôn ưu tiên tiếp nhận các công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm di chuyển tốt nhất, những tiện ích tốt nhất. Chúng tôi đã xây dựng Vinasun App, là ứng dụng đặt xe nhanh chóng, tiện lợi và chính xác. Nay với xu hướng áp dụng thành tựu công nghệ tăng cường việc thanh toán trên mạng di động, việc phối hợp với MoMo sẽ giúp khách hàng Vinasun có thể thanh toán di động phù hợp với nhu cầu và xu hướng tại VN và trên thế giới”.

  :mw:


Tags: momo, vinasun

Chia sẻ trang này