VinaPhone ra mắt gói cước cho người dùng YouTube

Thảo luận trong 'Vinaphone' bắt đầu bởi News, 16/10/2017.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.724
  Đã được thích:
  2.075
  (MobileWorld.vn) - Với các gói Youtube không giới hạn Data mới ra mắt, thuê bao VinaPhone giờ đã có thể thỏa thích bật 3G/4G để xem các clip HD với chất lượng và tốc độ cao nhất chỉ từ 3.500 đồng/ngày.

  [IMG]

  Tiếp nối các gói cước miễn phí Data cho các tín đồ của mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, VinaPhone hứa hẹn sẽ làm hài lòng người dùng hơn nữa khi ra mắt các gói cước tương tự cho Youtube - mạng chia sẻ video được yêu thích nhất hiện nay.

  Với các gói Data không giới hạn của VinaPhone, người dùng Youtube sẽ không còn phải săn tìm các điểm wifi để được tận hưởng clip yêu thích. Cụ thể, với gói YT30P chỉ 100.000 đồng/tháng, tương ứng với hơn 3.000 đồng/ngày, thuê bao VinaPhone đã được “cày” Youtube mọi nơi không cần bận tâm cước Data. Với nhu cầu ít hơn, khách hàng có thể đăng ký gói YT30 chỉ 50.000 đồng/tháng hoặc gói YT7 chỉ 15.000 đồng/tuần miễn phí lần lượt 30GB Datavà 10GB Data truy cập Youtube. Khi cần sử dụng Youtube ngay trong ngày, khách hàng cũng có thể đăng ký gói YT1 miễn phí toàn bộ Data Youtube chỉ với 10.000 đồng/ngày.

  [IMG]

  Các gói Data Youtube của VinaPhone giúp khách hàng tối ưu đáng kể chi phí hàng ngày. Theo thống kê trung bình, người dùng thường tốn khoảng 25MB cho mỗi clip nhạc với chất lượng mặc định 480p trên Youtube. Con số này lên đến 340MB cho mỗi clip dài khoảng 10 phút với chất lượng 1080p HD. Do đó, hầu hết các gói Data hiện nay khó lòng có thể đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc hay xem phim giải trí bằng 3G/4G, gây ra nhiều hạn chế đáng kể tới thói quen sử dụng của các cạ cứng Youtube.

  Với tốc độ luôn ở mức cao nhất và không bị giới hạn băng thông, các gói Data Youtube không chỉ mang đến hàng tỷ clip hấp dẫn của Youtube tới điện thoại của người dùng mà còn giúp các Youtuber dễ dàng thực hiện livestream hoặc upload clip dù ở bất cứ đâu, chia sẻ nhanh hơn tới bạn bè hay các fan theo dõi.

  :mw:


Chia sẻ trang này