Vietnet Distribution là nhà phân phối chính thức của Arbor Networks

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 03/07/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.220
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - Mới đây tại khách sạn Windsor Plaza, Công ty cổ phần phân phối Việt Nét (Vietnet Distribution JSC) tổ chức sự kiện ra mắt chính thức sự hợp tác và trở thành nhà phân phối ủy quyền tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar với Arbor Network – Giải pháp phòng chống tấn công DDoS hàng đầu Thế Giới. Việc hợp tác cùng Arbor Networks giúp Vietnet Distribution JSC mang đến các giải pháp bảo vệ an toàn, an ninh mạng toàn diện hơn đến các khách hàng của mình.

  [IMG]


  Tham dự sự kiện có đại diện cấp cao của Vietnet, Arbor gồm:
  - Ông Nguyễn Minh Hùng – Tổng Giám Đốc Vietnet Distribution JSC
  - Ông Chế Viết Bình – Phó Tổng Giám Đốc Vietnet Distribution JSC
  - Ông Shum Mew Toong – Giám Đốc Điều Hành Vietnet Distribution JSC
  - Ông Nguyễn Lê Trúc Giang – Giám đốc kỹ thuật Vietnet Distribution JSC
  - Ông Jason Hilling - Phó Chủ Tịch khu vực Đông Nam Á của Netscout.
  - Ông Howard Vu – Giám đốc quốc gia Arbor Networks khu vực Đông Nam Á
  - Ông Vinh Nguyen – Giám đốc quốc gia Arbor Network tại Việt Nam và Campuchia.

  [IMG]

  Theo khảo sát của Arbor, nhận thức về tấn công DDoS vẫn còn chưa đúng và đầy đủ. Một vài ý kiến cho rằng: các thiết bị an toàn mạng theo trạng thái (stateful) có thể chống lại được tấn công DDoS, chi phí chi trả cho việc phòng chống tấn công DDoS là không cần thiết hay tấn công APT là nguy hiểm hơn tấn công DDoS.

  Theo ghi nhận từ các chuyên gia, hệ thống mạng tại các trung tâm dữ liệu đang tồn tại những điểm yếu trên các thiết bị an toàn mạng theo trạng thái và điểm yếu trên hệ thống backend. Các thiết bị như Firewall, IPS, WAP, cân bằng tải,… thậm chí giải pháp chống tấn công DDoS của một số hãng hoạt động theo trạng thái, nhưng bị giới hạn bởi số kết nối/giây. Trong thực thế, một mạng botnet trung bình có thể sinh ra 45 triệu kết nối đồng thời tại cùng thời điểm. Khi thực hiện tấn công thì các thiết bị an toàn mạng theo trạng thái khó có thể chống đỡ được.

  [IMG]

  Theo Arbor, 51,6% doanh nghiệp báo cáo rằng, thiết bị an toàn mạng theo trạng thái của họ bị thất bại trước các cuộc tấn công DDoS (chủ yếu sử dụng giao thức HTTP và DNS). Ngoài ra, trong một chiến dịch tấn công, các cuộc tấn công APT thường được kết hợp với tấn công DDoS.0.

  [IMG]

  An ninh mạng giờ đây đã trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với tất cả các công ty, tổ chức trên thế giới. Tại Việt Nam, vấn đề an ninh mạng cũng đang ở tình trạng báo động, với hàng loạt vụ tấn công có chủ đích vào hệ thống sân bay, ngân hàng, hàng ngàn website... thời gian qua là những minh chứng điển hình. Trước thực trạng và những diễn biến phức tạp của tình hình an toàn, an ninh mạng đang diễn biến phức tạp trên Thế Giới và cả tại Việt Nam, Vietnet Distribution JSC kết hợp cùng Arbor Networks nhằm mang đến các nhóm giải pháp bảo vệ an toàn thông tin mạng toàn diện hơn đến các khách hàng của mình.

  :mw:


Chia sẻ trang này