Vietnamobile - Gọi thoải mái, 28 đồng/phút và 180 phút miễn phí mỗi ngày

Thảo luận trong 'Vietnamobile' bắt đầu bởi LucifeR, 04/07/2009.

 1. Offline

  LucifeR New Member

  Số bài viết:
  815
  Đã được thích:
  87
  Mạng di động Vietnamobile chính thức triển khai gói dịch vụ VM18 – dịch vụ bổ trợ mới tại miền Bắc. Cùng với chương trình mới này, khách hàng sẽ được tận hưởng tổng thời gian gọi nội mạng miễn phí lên tới 180 phút mỗi ngày với những cuộc gọi thông suốt và chất lượng thoại cao với mức phí đăng ký cực rẻ 5000 đồng / ngày.

  Khách hàng sau khi đăng ký thành công, có thể bắt đầu các cuộc gọi nội mạng miễn phí trong khoảng thời gian từ 0:00 tới 18:00 của ngày. Với dịch vụ này, khách hàng thực sự chỉ phải trả 28 vnd/phút gọi, rẻ hơn 50 lần so với mức cước thông thường. Chương trình được áp dụng đối với các thuê bao tại miền Bắc tính từ tỉnh Nghệ An, bao gồm cả huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

  Để đăng ký VM18, khách hàng chỉ cần bấm *181#OK (phím gọi) và chờ tin xác nhận từ tổng đài.

  Đối với những khách hàng đăng ký sau 18:00, Trung tâm khách hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo và khuyến nghị khách hàng đăng ký lại vào hôm sau tính từ thời điểm 0:00.

  “Việc giới thiệu VM18 là một phần trong việc đẩy mạnh cam kết của Vietnamobile nhằm mang lại giá trị sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi tin tưởng rằng gói cước này sẽ đem lại sự linh hoạt và kinh tế cho các khách hàng có nhu cầu liên lạc nhiều trong một ngày nhất định. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục được thoải mái trải nghiệm mạng di động Vietnamobile với những gói cước sang tạo, giản tiện và sự chu đáo của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp”, ông Nguyễn Xuân Quân – Phó Tổng Điều hành của Vietnamobile chia sẻ.


Chia sẻ trang này