VIETNAMOBILE chính thức giảm giá cước đồng loạt

Thảo luận trong 'Vietnamobile' bắt đầu bởi lovemylove, 02/07/2009.

 1. Offline

  lovemylove Active Member

  Số bài viết:
  213
  Đã được thích:
  38
  VIETNAMOBILE chính thức giảm giá cước đồng loạt

  [IMG]

  Hà Nội, ngày 10 tháng 06 năm 2009 – Hôm nay, mạng di động Vietnamobile chính thức thông báo về chương trình giảm giá cước đầu tiên sau hai tháng giới thiệu mạng di động mới tới người tiêu dùng Việt Nam. Với chương trình giảm giá lần này, giá cước của Vietnamobile vẫn thấp hơn 6% so với mức cước trung bình của các mạng di động khác và tiếp tục được xem là nhà mạng mang lại giá trị kinh tế cao nhất cho người tiêu dùng. Cho tới thời điểm này Vietnamobile vẫn là mạng di dộng duy nhất còn lại cung cấp SIM 10 số.
  Chương trình giảm giá lần này sẽ tiết kiệm cho các thuê bao của Vietnamobile 100 đồng trên mỗi phút gọi, từ 1.600 đồng/phút xuống còn 1.500 đồng/phút đối với các thuê bao trả trước và từ 1.100 đồng/phút xuống còn 1.000 đồng/phút đối với các thuê bao trả sau. Chương trình được áp dụng đối với tất cả các thuê bao sử dụng mạng di động Vietnamobile. Đặc biệt, Vietnamobile còn đưa ra những gói cước bổ xung hấp dẫn và các chương trình khuyến mại lớn trong thời gian tới cho người tiêu dùng sự giản tiện nhất, Vietnamobile đã đưa ra thị trường gói cước cơ bản duy nhất - VM One, áp dụng cách tính bloc theo từng giây chưa từng có tại Việt Nam với chỉ 25.000 đồng cho mỗi SIM, với mệnh giá thẻ nạp thấp nhất và một mức cước duy nhất cho tất cả các cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng.
  Ông Nguyễn Xuân Quân – Phó Tổng Điều hành của Vietnamobile cho biết: “Lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới trong các chiến lược phát triển của mình. Quyết định giảm giá lần này thể hiện cam kết của Vietnamobile về một mạng di động hiện đại nhưng tiện lợi và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Không chỉ giảm giá cước, chúng tôi còn tiếp tục đưa ra các gói cước hấp dẫn và các dịch vụ gia tăng đảm bảo cho khách hàng của Vietnamobile có được những lợi ích cao nhất. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ mang đến một mạng di động có chi phí hợp lý nhất mà chất lượng mạng, các dịch vụ giá trị gia tăng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp mới là các yếu tố bền vững cho sự phát triển của Vietnamobile”.
  Khi thị trường di động cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay thì song song với chất lượng mạng, các dịch vụ giá trị gia tăng và các chương trình khuyến mại đóng vai trò rất quan trọng nhằm thu hút khách hàng. Với cam kết trở thành mạng di động GSM thuận tiện nhất Việt Nam, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm về một mạng di động tiên tiến, hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Vietnamobile đang tiếp tục đưa đến khách hàng nhiều tiện ích và gia tăng giá trị hơn nữa, làm hài lòng những khách hàng sử dụng mạng Vietnamobile.

  Vietnamobile trân trọng giới thiệu chương trình giảm giá cước cho tất cả các thuê bao di động như sau:

  [IMG]

  • Cước giờ thấp điểm: Giảm giá 50% cước nội mạng. Cước gọi ngoại mạng giờ thấp điểm tính như cước gọi giờ cao điểm.
  • Các giá cước khác giữ nguyên không thay đổi.
  • Ngày áp dụng: 10/06/2009

  Ghi chú:
  • Cuộc gọi được tính cước theo block 1 giây + 1 giây. Cuộc gọi được tính cước theo giây và từ giây đầu tiên.
  • Giảm giá 50% đối với cuộc gọi nội mạng từ 23:00:00h đến 06:59:59 các ngày trong tuần, cả ngày Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước Việt Nam.
  • Khách hàng vẫn tiếp tục được sử dụng VMTXTVM24 và các khuyến mại nội mạng khác.


  nguồn Vietnamonile


Chia sẻ trang này