Viện Brookings công bố báo cáo xếp hạng các thành phố toàn cầu về đổi mới an ninh công cộng

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 09/11/2017.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.720
  Đã được thích:
  2.051
  (MobileWorld.vn) - Hôm nay tại Kuala Lumpur - Malaysia, Viện Brookings vừa công bố một Báo cáo mới về xếp hạng các thành phố toàn cầu trong đổi mới an toàn công cộng, tại sự kiện Ngày Sáng tạo Huawei Châu Á - TBD 2017. Báo cáo nghiên cứu các các cách thức mà công nghệ số, các mạng di động và các giải pháp tích hợp giúp các nhà chức trách ở 17 thành phố toàn cầu quản lý an ninh công cộng và thực thi luật pháp.

  [IMG]

  Trên khắp thế giới, công nghệ số đang được sử dụng để cải thiện an ninh công cộng. Chúng thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ hơn giữa lực lượng thực thi pháp luật và cộng đồng bằng cách tích hợp các giải pháp như video, dữ liệu và phân tích vào việc tạo ra các giải pháp hiệu quả và cung cấp cho chính quyền các công cụ mạnh hơn để tiếp cận và phối hợp trên thực địa.

  Báo cáo cho thấy có sự khác biệt đáng kể trong việc sáng tạo thành phố an toàn từ thành phố tới thành phố, dựa trên tiến trình thực hiện và áp dụng các thực tiễn hay nhất. Singapore, Copenhagen, London là những thành phố đứng đầu danh sách xếp hạng, trong khi các thành phố như Kuwait, Cairo và Abuja lại đang tụt hậu so với các thành phố khác. Trước đây các thành phố này đều có các chương trình nghị sự rõ ràng về an toàn công cộng với các nguồn tài chính đáng kể và cơ sở hạ tầng vững chắc mà họ có thể tạo ra các kết quả an ninh tích cực.

  Dựa trên các phát hiện của báo cáo, Huawei, nhà cung cấp giải pháp ICT hàng đầu sẽ tiếp tục củng cố sứ mệnh thúc đẩy đổi mới an ninh công cộng thông qua các công nghệ và sáng kiến ​​then chốt. Ông Amy Lin, Phó chủ tịch cao cấp của Huawei chia sẻ: "Chúng tôi hy vọng rằng báo cáo ngày hôm nay sẽ thúc giục mạnh mẽ các chính phủ và chính quyền thành phố địa phương đầu tư vào an toàn công cộng, đặc biệt trong thời kỳ thịnh vượng của kỹ thuật số. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác và làm việc với các cơ quan liên quan để xác định các cơ hội và tăng cường các giải pháp liên quan đến an toàn công cộng và dự án thành phố thông minh trên toàn thế giới".

  Viện Brookings là một tổ chức phi lợi nhuận dành cho các nghiên cứu độc lập và các giải pháp chính sách. Nhiệm vụ của tổ chức này là tiến hành các nghiên cứu độc lập, chất lượng cao và giúp đưa ra các khuyến nghị sáng tạo và thực tiễn cho các nhà hoạch định chính sách và công chúng.

  Trong 20 năm qua, Huawei đã không ngừng theo đuổi sự sáng tạo công nghệ để làm giàu cuộc sống của người dân thông qua các năng lực truyền thông ngày càng tốt hơn.

  :mw:


Tags: Huawei, ICT

Chia sẻ trang này