[Việt hóa] Alexander Fokin CutMyCalls v1.7 S60v3 S60v5 S^1 S^3

Thảo luận trong 'S60v5 - Phần mềm Việt hóa' bắt đầu bởi Pexjnh, 11/02/2012.

 1. Offline

  Pexjnh New Member

  Số bài viết:
  125
  Đã được thích:
  229
  Các tính năng  Giám sát cuộc gọi - tình trạng chính ứng dụng. "Có" - có nghĩa là các ứng dụng là xem các cuộc gọi, "Không" - áp dụng nếu tắt.
  Gác các cuộc gọi đi - nếu tùy chọn này được kích hoạt, ứng dụng sẽ theo dõi các cuộc gọi đi.
  Gác cuộc gọi đến - nếu tùy chọn này được kích hoạt, ứng dụng sẽ theo dõi các cuộc gọi đến.
  Gác máy sau khi tùy chọn này xác định khung thời gian sau đó cuộc gọi sẽ được hoàn thành tự động. Chúng tôi đề nghị để thiết lập khung thời gian vài giây thấp hơn mà bạn thực sự cần. Nếu mong muốn thời gian là 5 phút, nó sẽ được tốt hơn để thiết lập tùy chọn này để 4,55-4,57 giây.

  Trong thời gian làm việc có thể có một số chậm trễ trong việc xử lý lệnh. Bên cạnh đó thời gian cuộc gọi được tính bằng cách điều hành của bạn có thể khác nhau trong vài giây kể từ thời điểm mà bạn nhìn thấy trên màn hình điện thoại của bạn.  Hành động vì danh sách trắng - khả năng để lựa chọn hành động sẽ được áp dụng cho số điện thoại danh sách trắng. Không được cắt giảm các cuộc gọi đi đến những con số này sẽ không được giám sát hoặc cắt tự động. Các cuộc gọi đến bất kỳ số khác sẽ được giám sát và cắt tự động. Cắt - các cuộc gọi đi đến những con số này sẽ được theo dõi và cắt tự động. Các cuộc gọi đến bất kỳ số nào khác sẽ không được theo dõi.
  Cảnh báo trước khi gác máy - nếu điều này tùy chọn nếu bật sau đó trong 5 giây trước khi áp dụng khung thời gian xác định hết hạn sẽ báo động cho bạn những tín hiệu rung động và bạn sẽ thấy cung cấp để tiếp tục cuộc trò chuyện. Nếu bạn sẽ lựa chọn "không gác máy" cuộc gọi sẽ được tiếp tục. Nếu bạn sẽ không làm bất cứ điều gì, cuộc gọi sẽ được tự động kết thúc sau khi xác định khung thời gian hết hạn.

  Bằng cách nhấn "đúng" hoặc mũi tên vào khu vực trên bên phải của màn hình, bạn có thể chuyển sang số điện thoại danh sách trắng.


  Trong cửa sổ này, bạn có thể thêm số điện thoại mong muốn mà trên đó các quy tắc được lựa chọn sẽ được áp dụng.
  Bạn có thể thêm số bằng tay hoặc bằng cách chọn trực tiếp từ danh sách liên lạc.

  Số nên được thiết lập chặt chẽ như nó là, mặt nạ không được phép

  Các ứng dụng đang làm việc trong nền và không tiêu thụ nhiều bộ nhớ RAM. Bằng cách nhấn "ẩn" hoặc "Thoát" nút ứng dụng có thể được chuyển sang chế độ nền. Bạn có thể đóng ứng dụng hoàn toàn nếu bạn thoát khỏi "Giám sát các cuộc gọi" tùy chọn thiết lập "Không".


  Thay đổi

  Trong phiên bản 1,7 biểu tượng ứng dụng mới trong phong cách Symvbian-Anna đã được bổ sung.

  [IMG]
  http://upwap.ru/1830176


  tuan1234Mr.Candy thích bài này.

Chia sẻ trang này