VDC khuyến mãi cho khách dùng dịch vụ hosting, domain, mail...

Thảo luận trong 'Thông tin khuyến mãi' bắt đầu bởi News, 17/03/2014.

 1. Online

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.226
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - Từ ngày 18/03/2014 đến hết ngày 03/05/2014, Trung tâm Điện toán Truyền số liệu khu vực II (VDC2) tổ chức chương trình Khuyến mãi “Trải nghiệm cùng VNN Hosting – Dữ liệu vàng, an toàn kết nối” dành cho tất cả các khách hàng mới và khách hàng hiện tại khi đăng ký sử dụng dịch vụ VNN Telehosting, Mail VNN, Tên miền, VPS, Webhossting, CloudVNN, Delicated server và các dịch vụ giá trị gia tăng của Telehosting, MailVNN.

  [IMG]

  Theo đó, khi khách hàng đăng ký dịch vụ VNN Telehosting, Mail VNN, Tên miền, VPS, Webhossting, CloudVNN, Delicated server và các dịch vụ giá trị gia tăng của Telehosting, MailVNN trong thời gian khuyến mãi, sẽ nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ chương trình như cước dịch vụ và Phiếu mua hàng với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

  Nội dung khuyên mãi chi tiết

  + Mua tên miền
  - Giảm 20% phí duy trì tên miền Việt Nam cho khách hàng thanh toán từ 03 năm trở lên.
  - Giảm 20% trên giá trị thanh toán lần đầu tiên cho khách hàng mua tên miền Quốc tế.

  + MailVNN
  - Tặng cước khởi tạo dịch vụ.
  - Tặng phiếu mua hàng/cước sử dụng tháng tương đương 01 tháng cước cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ MailVNN: Email server riêng, Mail SMD, Mail Offline và các dịch vụ GTGT của MailVNN (Mail Offline, Secure, Backup, Email server riêng).

  + Dịch vụ Telehoting và dịch vụ GTGT Telehosting (Tele Data, Telebackup, Tele sercurity); Web Hosting; VPS; CloudNN; Delicated Server
  - Tặng phiếu mua hàng/cước sử dụng tháng tương đương 01 tháng cước cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Đối với dịch vụ Delicated server: không tặng phiếu mua hàng/cước sử dụng đối với phần cước thuê server.

  Ghi chú: không áp dụng cho khách hàng đăng ký dịch vụ Tên miền và không tính cước cho thuê server của dịch vụ Dedicated Server để xét giá trị tặng phiếu mua hàng/cước sử dụng.

  :mw:


 2. Offline

  bienxanhtinhyeu Active Member

  Số bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  CHương trình này kết thúc roài còn đâu.

Chia sẻ trang này