[Tin] Ưu đãi nghỉ hè dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone với chỉ từ 1.000.000 đồng/ 1 đêm nghỉ

Thảo luận trong 'Công nghệ 3G, 4G, NFC' bắt đầu bởi gaiho, 25/06/2019.

 1. Offline

  gaiho Active Member

  Số bài viết:
  526
  Đã được thích:
  6
  Từ ngày 15/6/2019 đến hết ngày 15/8/2019, Hội viên Hạng Kim cương, Hạng Vàng và Hạng Titan của chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone sẽ có cơ hội được hưởng đặc quyền ưu đãi chỉ từ 1.000.000 đồng/đêm khi sử dụng dịch vụ tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du thuyền cao cấp có mức tiêu chuẩn 4* trở lên cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ chương trình Kết nối dài lâu.
  Điều kiện hưởng ưu đãi: Hội viên hạng Kim cương, hạng Vàng và hạng Titan của chương trình Kết nối dài lâu tích lũy tối thiểu 1.000 điểm trong tài khoản.
  Cách thức cung cấp ưu đãi: Ưu đãi sẽ được cung cấp tới Hội viên dưới dạng mã giao dịch (e-code). Hội viên dùng điểm trong tài khoản để đổi lấy e-code với tỷ lệ 1.000 điểm = 1 e-code.
  Mức ưu đãi sẽ tùy thuộc vào từng hạng Hội viên: Hội viên Kim cương sẽ nhận được: 4 e-code; Hội viên Vàng: 3 e-code; và Hội viên Titan: 2 e-code.
  01 e-code tương đương với 01 đêm nghỉ hoặc 5.000 dặm Bông Sen Vàng. Riêng 01 đêm nghỉ tại Intercontinetal Phú Quốc, L’Alyana Ninh Vân Bay, 1 gói dịch vụ du thuyền Bhaya được tính tương đương 2 e-code.
  Cách thức hưởng ưu đãi:
  Bước 1: Từ máy di động, Hội viên nhắn tin theo cú pháp LK_ Mã đối tác_Địa chỉ email Hội viên (bắt buộc) gửi đến 9237 (dấu _ là một khoảng trống) để lấy 1 e-code. Sau khi lấy 1 e-code, hệ thống sẽ trừ đi 1.000 điểm.
  Bước 2: Hệ thống của MobiFone sẽ gửi e-code đến máy điện thoại của Hội viên đồng thời gửi thông tin chương trình đến email của Hội viên và đến email của đối tác.
  Bước 3: Sau khi nhận được e-code qua máy di động, Hội viên tiến hành đặt dịch vụ với đối tác.
  Bước 4: Đối tác kiểm tra thông tin và điều kiện hưởng ưu đãi của Hội viên.
  Bước 5: Hội viên cần hiện diện, xuất trình thẻ Hội viên còn hiệu lực (thẻ vật lý hoặc thẻ trên ứng dụng My MobiFone), chứng minh nhân dân, e-code khi sử dụng dịch vụ tại đối tác.


  Thông tin chi tiết về chương trình, Quý Hội viên vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 9090, để được hỗ trợ


  lavie thích bài này.
 2. Offline

  lavie Active Member

  Số bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Trên web mobifone có bài "Tận hưởng mùa hè rực rỡ với đặc quyền ưu đãi chỉ từ 1.000.000 đồng/ 1 đêm nghỉ" có thêm thông tin chi tiết, anh em tham khảo nhé!
 3. Offline

  ccandcc Active Member

  Số bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Được chọn những khách sạn nào hay bất kỳ luôn các bác ơi? Cho em xin thông tin phát nào để sang tuần em quẩy luôn.
 4. Offline

  lavie Active Member

  Số bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Bác hịn thế! Bác hạng titan hay vàng hay kim cương thế?
 5. Offline

  ccandcc Active Member

  Số bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Em hạng titan thôi bác. Thấy cũng dcd 2 ecode cũng đc 2 đêm là vui rồi.
 6. Offline

  lavie Active Member

  Số bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Bác lên web mobifone tìm nhé! Anh mobileworld không cho em gửi link.

Chia sẻ trang này