[Tin] Ưu đãi nghỉ hè 2019 dành cho Hội viên Kết nối dài lâu của MobiFone

Thảo luận trong 'Công nghệ 3G, 4G, NFC' bắt đầu bởi gaiho, 25/07/2019.

 1. Offline

  gaiho Active Member

  Số bài viết:
  542
  Đã được thích:
  6
  Tiếp nối thành công của những năm trước, MobiFone tiếp tục đem đến nhiều ưu đãi cho hội viên Kết nối dài lâu trong mùa hè 2019 với thông điệp “Một mùa hè trọn vẹn cùng MobiFone”. Cụ thể, từ 15/6 – 15/8/2019 MobiFone tiếp tục triển khai chương trình “Ưu đãi nghỉ dưỡng hè 2019” cho Hội viên Kết nối dài lâu là hạng Titan, hạng Vàng, Hạng Kim Cương với rất nhiều ưu đãi và giảm giá đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại các Khách sạn/Resort/Du thuyền cao cấp là đối tác liên kết của chương trình KNDL chắc chắn sẽ giúp kì nghỉ hè của bạn và gia đình thêm trọn vẹn niềm vui.
  [IMG]
  Đồng hành với chương trình năm nay là những khách sạn, resort tiêu chuẩn 4 sao trở lên tại các điểm du lịch hấp dẫn như: Sapa, Hà Nội, Hạ Long, Huế, Lăng Cô, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc,…, theo đó, hội viên sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt về giá phòng chỉ từ 1.000.000 đồng - 1.500.000 đồng/đêm nghỉ tại các khách sạn, resort 4 sao trở lên.
  Để nhận ưu đãi, Hội viên làm theo các bước sau:
  Bước 1: Từ máy di động, Hội viên nhắn tin theo cú pháp LK_ Mã đối tác_Địa chỉ email Hội viên (bắt buộc) gửi đến 9237 (dấu _ là một khoảng trống) để lấy 1 e-code. Sau khi lấy 1 e-code, hệ thống sẽ trừ đi 1.000 điểm.
  Bước 2: Hệ thống của MobiFone sẽ gửi e-code đến máy điện thoại của Hội viên đồng thời gửi thông tin chương trình đến email của Hội viên và đến email của đối tác.
  Bước 3: Sau khi nhận được e-code qua máy di động, Hội viên tiến hành đặt dịch vụ với đối tác.
  Bước 4: Đối tác kiểm tra thông tin và điều kiện hưởng ưu đãi của Hội viên.
  Bước 5: Hội viên cần hiện diện, xuất trình thẻ Hội viên còn hiệu lực (thẻ vật lý hoặc thẻ trên ứng dụng My MobiFone), chứng minh nhân dân, e-code khi sử dụng dịch vụ tại đối tác.
  Ngoài ra, để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, hội viên cũng sẽ được ưu đãi sử dụng phòng khách hạng thương gia tại các sân bay để nghỉ ngơi thư giãn trước chuyến đi. Bên cạnh đó, khi hội viên “Kết nối dài lâu” đặt vé máy bay qua website www.gotadi.com cũng sẽ được tặng ngay 300.000 đồng, hoặc ưu đãi giảm giá 100.000 đồng/chuyến khi sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay qua website dichungtaxi.com cũng đem đến cho hội viên lựa chọn tiết kiệm khi đi du lịch trong hè này.
  Mọi chi tiết về chương trình, quý Hội viên vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.


 2. Offline

  lavie Active Member

  Số bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Trên web mobifone có bài "Tận hưởng mùa hè rực rỡ với đặc quyền ưu đãi chỉ từ 1.000.000 đồng/ 1 đêm nghỉ" có thêm thông tin chi tiết, bác nào muốn biết thêm thông tin thì ghé đó xem.
 3. Offline

  ccandcc Active Member

  Số bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Được chọn những khách sạn nào hay bất kỳ luôn các bác ơi? Cho em xin thông tin phát nào để sang tuần em quẩy luôn. Cũng sắp hết rồi còn gì.
 4. Offline

  lavie Active Member

  Số bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
 5. Offline

  ccandcc Active Member

  Số bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Mấy điểm để xếp hạng kiểu này tích kiểu gì bác hay cứ nghe gọi là được ạ?
 6. Offline

  lavie Active Member

  Số bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm tích lũy là điểm quy đổi từ doanh thu phát sinh hàng tháng sau khi trừ đi phần km nếu có. Đây là điểm xét hạng đấy bác. Ngoài ra còn có điểm thưởng nữa từ 1 số trường hợp đặc biệt. Cộng 2 loại điểm này cộng với nhau thì bác sẽ có số điểm để đổi thưởng nhé!
 7. Offline

  ccandcc Active Member

  Số bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Em nhớ là khi đăng ký làm hv chương trình KNDL là đc tặng 500 điểm này. Sinh nhật em cũng thấy đc 500 điểm.
 8. Offline

  xekomonhon Active Member

  Số bài viết:
  121
  Đã được thích:
  9
  Em muốn đăng ký hội viên KNDL thì làm như thế nào ah
 9. Offline

  pharaon Active Member

  Số bài viết:
  99
  Đã được thích:
  2
  Bác soạn tin nhắn cú pháp DK gửi 9237 nhé

Chia sẻ trang này