Ứng dụng My MobiFone tiện ích trong tầm tay

Thảo luận trong 'Công nghệ 3G, 4G, NFC' bắt đầu bởi gaiho, 13/10/2017.

 1. Offline

  gaiho Member

  Số bài viết:
  296
  Đã được thích:
  5
  Đối với những khách hàng Mobifone thường xuyên sử dụng điện thoại để truy cập internet thì ứng dụng My Mobifone sẽ là sự lựa chọn thích hợp trong những tình huống khách hàng cần sự hỗ trợ từ nhà mạng mà không cần phải nhập địa chỉ website. Đây là một ứng dụng được Mobifone triển khai trên smartphone hoặc máy tính bảng, thích hợp với hệ điều hành Android 2.3iOS 5.1 trở lên. My Mobifone không khác gì một phiên bản thu nhỏ của trung tâm chăm sóc khách hàng, bao gồm các thông tin về chương trình khuyến mãi, cách tra cứu tài khoản, cách nạp thẻ trực tuyến, thông tin về cách đăng ký, cách hủy các dịch vụ GTGT, cung cấp địa chỉ của các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc để khách hàng thuận tiện giao dịch…
  Thông qua ứng dụng My MobiFone của MobiFone, khách hàng có thể sử dụng các loại thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ ghi nợ nội địa để thanh toán cước thuê bao di động. Dịch vụ tiện lợi giúp khách hàng thanh toán bất kỳ thời điểm nào mà không cần dùng tiền mặt hay phải ra cửa hàng.
  Bắt đầu từ 13/10/2017 đến hết ngày 18/10/2017, khách hàng đăng nhập ứng dụng My Mobifone lần đầu tiên, sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp (25% vào tài khoản nội mạng, 25% và tài khoản liên mạng) khi tiến hành nạp thẻ vào ngày 20/10/2017.
  Đối tượng đủ điều kiện tham gia là thuê bao trả trước của Mobifone kích hoạt trước ngày 01/8/2017 và đang hoạt động 2 chiều.
  Lưu ý:
  - Không áp dụng cho các thuê bao cài lại ứng dụng
  - Chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên
  - Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp
  - Thời gian nạp thẻ để được hưởng khuyến mại: 20/10/2017
  - Mức khuyến mãi đã bao gồm VAT
  Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090.


 2. Offline

  mieumiu1701 Member

  Số bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Mọi người sử dụng ứng dụng My MobiFone bằng 3G MobiFone được miễn cước Data khi sử dụng qua 3G nhé
 3. Offline

  pharaon Member

  Số bài viết:
  32
  Đã được thích:
  2
  Các bác chỉ cần bật 3G lên để đăng nhập ứng dụng, hệ thống sẽ tự nhận diện STB nhé.

Chia sẻ trang này