Ứng dụng giải trí "Tin Việt TV" xem tivi,video và download nhanh cho di động

Thảo luận trong 'Phim cho điện thoại' bắt đầu bởi BuiHa123, 22/07/2015.

 1. Offline

  BuiHa123 New Member

  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Ứng dụng giải trí "Tin Việt TV" cho Windows Phone - là một ứng dụng tuyển tập video hài hot trên youtube, giúp tải video hài youtube về máy, không những thế ứng dụng còn hỗ trợ tính năng tivi online.

  [IMG]
  Tin việt TV là ứng dụng giải trí gây được nhiều ấn tượng trong cộng đồng Windows Phone, được xây dựng bởi nhóm Yome Studio.
  Đặc điểm của ứng dụng giải trí đa phương tiện và tải video youtube “tin việt tv” :
  – Tuyển tập những video hài “tin việt”:
  Giao diện menu cho phần Tin việt
  Giao diện sau khi click vào xem từng video Tin Việt
  – Có rất nhiều danh sách video hài ấn tượng khác như 5s online, hài việt nam, hài thế giới ….
  – Tuyển tập rất nhiều video ca nhạc như nhạc trẻ, nhạc vàng, nhạc quê hương , ….
  – Tuyển tập rất nhiều bộ phim hot nhu phim truyền hình, phim hoạt hình, phim kiếm hiệp, …
  – Ứng dụng còn mang đến tính năng xem tivi online với kênh thể thao, kênh truyền hình, truyền hình cáp, …
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Ứng dụng giải trí Tin Việt Tv sẽ mang đến những giây phút thư giãn ấn tượng.
  Mọi người có thể tải ứng dụng giải trí đa phương tiện “Tin việt TV” :
  Mã:
  http://windowsphone.com/s?appid=1df8ba6f-a46f-4c81-831c-1759c586f9b6


 2. Offline

  slovin1015 New Member

  Số bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Những ưu điểm của phần mềm bán hàng Vinemacc- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây:
  -> Chia sẻ: Bạn có thể chia sẻ các thiết bị như PC, máy tính bảng, smarthphone, laptop
  -> Linh hoạt: Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể khoản cách vật lý, phần mềm bán hàng Vinemacc sử lý dữ liệu theo thời gian thực
  -> An toàn:
  Không mất dữ liệu: Hệ thống dữ liệu được lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server cực mạnh, chạy theo mô hình Replication, đồng bộ hóa tức thời giữa 5 server, khi một trong số đó bị sự cố hệ thống vẫn hoạt động bình thường (vì dữ liệu trên 5 server là giống nhau)
  Không rò rỉ dữ liệu: Do phần mềm bán hàng Vinemacc sử dụng công nghệ Webservice, nên tất cả các nhân viên lập trình sẽ không can thiệp dữ liệu của khách hàng, thậm chí không biết server, data của khách hàng đặt ở đâu.
  - Phiên bản đa ngôn ngữ: Phần mềm bán hàng nâng cấp lên phiên bản đa ngôn ngữ, hiện tại đã sử dụng được ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh, kế hoặc sẽ dịch tiếp các ngôn ngữ khác trong thời gian sớm nhất mà không ảnh hưởng để code hoặc khả năng hoạt động của phần mềm. Ứng dụng cho các công ty nước ngoài hoặc các doanh nghiệp trong nước có lãnh đạo là người nước ngoài
  - Tính chức năng cộng đồng: Phần mềm quản lý bán hàng được nâng cấp liên tục mà bạn không hề tốn phí, các chức năng của khách hàng được chia sẽ cho toàn bộ khách hàng còn lại, như vậy bạn sẽ không bị lỗ thời khi sử dụng phần mềm bán hàng Vinemacc trong thời gian lâu.
  - Tính năng phân tích tồn kho ngày: Khái niệm tồn kho ngày không phải bạn xem tồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết sản phẩm đó bán bao nhiêu ngày nữa thì hết kho (tồn kho bao nhiêu ngày)
  => Khi lên kế hoạch đặt hàng, thông thường bạn phải lên danh sách các sản phẩm liên quan đến nhà cung cấp đó, sau đó lọc ra các sản phẩm hết hàng, sản phẩm còn hàng
  => Quyết định đặt hàng: sản phẩm hết thì đặt, còn thì không đặt hoặc đặt ít. Như vậy lúc nào bạn cũng phải căng thẳng tính để đưa ra số lượng cần đặt.
  => Nhưng với tính năng đặt hàng của he thong sẽ giúp bạn chuyện đó. Hệ thống sẽ đưa ra các mặt hàng cần đặt, gợi ý cho bạn số lượng cần đặt để phù hợp với thời gian bán, vốn.... Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý kho của Vinemacc
  - Tính năng in mã vạch thông minh: Việc in mã vạch nhiều khi đó là chuyện phải làm hàng ngày của các siêu thị sử dụng mã vạch riêng, và họ làm một cách rất thủ công và vất vã. Nhưng đối với phần mềm bán hàng Vinemacc việc đó hết sức đơn giản vì Vinemacc có giải pháp thông minh.

  Website: phanmemquanly.co
 3. Offline

  sinbad10 Member

  Số bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn bài viết của chủ thớt. Đúng cái mình cũng đang rất cần và tìm nó mất mấy ngày nay rồi. Mà số điện thoại gọi không được chủ thớt xem lại nhé liên hệ chiều giờ toàn báo thuê bao. rep lại mình nhé. Cám ơn chủ thớt
 4. Offline

  viet88 New Member

  Số bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Ko hỗ trợ trên android hả bạn

Chia sẻ trang này