[Tin] Tương lai sẽ có smartphone siêu mỏng 3,8mm ?

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi Mr_cuong, 27/10/2014.

 1. Offline

  Mr_cuong Thành viên của năm

  Số bài viết:
  910
  Đã được thích:
  639
  (MobileWorld.vn) - Thời gian gần đây chúng ta đã nghe khá nhiều những tin đồn về việc Oppo đang phát triển một thiết bị smartphone có điểm mỏng nhất của nó là 4mm. Nhưng, tin đồn vẫn là tin đồn cho đến khi chúng ta có thể nhìn thấy được nó. Đáp trả những tin đồn về Oppo, một đối thủ cạnh tranh của họ là Vivo đã cho thấy họ đang phát triển một smartphone mỏng chỉ 3,8mm.

  [IMG]

  Khi nói đến một điện thoại thông minh mỏng chỉ 3,8mm có thể bạn sẽ không tin, nhưng hãy xem những bức ảnh về thiết bị siêu mỏng này. Các đường viền ở cạnh bên của thiết bị chưa đặt tên này không giống như một chiếc điện thoại thông thường, nó trông giống như một dụng cụ phẫu thuật. Nó làm cho thiết bị iPhone 5s mỏng chỉ 7,6mm của Apple trở thành một gã béo phì, và đối với smartphone đang nắm giữ kỷ lục mỏng nhất thế giới Gionee Elife S5.1 với độ mỏng 5,1mm cũng trở nên mũm mĩm khi nằm cạnh thiết bị siêu mỏng này của Vivo.

  [IMG]

  Sẽ thật thú vị nếu như chúng ta thấy một smartphone mỏng như thế, nhưng cùng với đó chắc chắn sẽ có nhiều những câu hỏi về độ bền và tuổi thọ pin... Hiện tại, chúng ta chưa thể biết được nó được làm bằng vật liệu gì? Có thể là hợp kim nhôm lithium, một vật liệu có độ bền như thép không gỉ nhưng có một trọng lượng nhẹ chỉ bằng một phần ba của thép. Trước đó, nhiều thông tin đã cho rằng, thiết bị mới nhất của Oppo là N3 cũng sẽ được sử dụng vật liệu này trên thiết bị mới nhất của họ.

  [IMG]

  Hy vọng trong thời gian sớm nhất chúng ta sẽ nhận được những câu trả lời từ Vivo về thiết bị siêu mỏng mới nhất này của họ.

  :mw:
  Mr_cuong
  Theo: Phonearena


  LeDuypinetrees thích bài này.

Chia sẻ trang này