Tử vi tuổi Dần thứ hai ngày 28/10/2019

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi hoangquyen, 28/10/2019.

 1. Offline

  hoangquyen Active Member

  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mời các bạn cùng chúng tôi xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ hai ngày 28/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên....

  1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ hai ngày 28/10/2019

  Theo tử vi 2020 cho biết thứ 2 ngày 28/10/2019, Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Dường như bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất việc chăm lo cho các thành viên trong nhà. Đừng để tình cảm giữa mình và mọi người dần lạnh nhạt.

  Người tuổi này cũng không được lòng tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình, không chịu nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Ít nhất, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của người đi trước vì họ thường có cái nhìn sắc sảo và toàn diện hơn.

  Xem bói cho biết nếu có việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh đi theo những hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần. Xuất hành theo hai hướng này sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt.
  [IMG]

  2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ hai ngày 28/10/2019

  – Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo toan hoặc giải quyết. Mọi việc cầu mong về đi xa, di chuyển nên có sự cẩn trọng, có trở ngại. Có khách đến, có tin xa về việc làm cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình. Có cuộc vui nhỏ. Tránh chuyện thị phi, tranh cãi khi bàn bạc.

  – Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Mọi việc đều nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

  – Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có tài lộc nhưng phải có sự chia chác hoặc giữ số tiền, đồ đạc của người khác. Trong công việc hãy nên nhận định kỹ càng rồi mới hành động, vì dễ có sự đảo lộn trong công việc hoặc phải lo cho người thân, bè bạn. Nên nhường nhịn, không nên tranh cãi, đôi co, nhưng cũng không nên hứa hẹn, hoặc để người khác ràng buộc mình vì lời nói. Gia đạo có nhiều âu lo, bận rộn, đau ốm, tai nạn hoặc có tang.

  – Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Mọi việc đều nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

  – Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có tài lộc nhưng phải có sự chia chác hoặc giữ số tiền, đồ đạc của người khác. Có sự bôn ba vất vả trong công việc hoặc phải lo cho người thân, bè bạn. Nên nhường nhịn, không nên tranh cãi, đôi co, nhưng cũng không nên hứa hẹn, hoặc để người khác ràng buộc mình vì lời nói. Gia đạo có nhiều âu lo, bận rộn, đau ốm, tai nạn hoặc có tang.


Chia sẻ trang này