Tự tạo ảnh share lên mạng xã hội với ứng dụng chỉnh sửa ảnh Flipagram

Thảo luận trong 'Phần mềm hệ thống cho Android' bắt đầu bởi choigameham, 04/08/2015.

 1. Offline

  choigameham Active Member

  Số bài viết:
  385
  Đã được thích:
  1
  Không cần gửi một bức ảnh riêng lẻ lên Facebook hay các mạng xã hội khác nữa vì đã có ứng dụng cho android dùng để tạo slide ảnh Flipagram tạo video- slides show tập hợp các bức ảnh vô cùng sống động.
  Đôi khi một chuyến đi du lịch dài ngày với hàng trăm bức ảnh lưu niệm sẽ khiến ta phát ngán mỗi khi chia sẻ từng bức, hoặc thậm chí sẽ làm một số người xem không còn hứng thú khi quá nhiều ảnh được đăng tải lên.
  Thay vì phải chia sẻ hàng loạt ảnh đơn điệu, hãy sáng tạo cho riêng mình một đoạn video slideshow, chứa đựng những hình ảnh tâm đắc nhất của chuyến đi hoặc buổi tiệc, điều này sẽ khiến người xem trở nên thích thú và dễ dàng theo dõi hơn.
  Flipagram ứng dụng tạo slideshow, thêm video lên mạng xã hội
  Flipagram là ứng dụng tạo slide ảnh cho Android Flipagram hỗ trợ đắc lực cho việc tạo slideshow cũng như chèn nhạc thêm cho video với giao diện trực quan và thậm chí có thể trích xuất ảnh từ các trang mạng xã hội như Facebook, Tweeter, Zalo…
  [IMG]
  Flipagram có giao diện khá đơn giản, tương tự như Instagram nên cách sử dụng cũng không quá khó. Thực chất Flipagram không đơn thuần chỉ là ứng dụng tạo slideshow, đây còn là một mạng xã hội riêng dành cho mọi thành viên chia sẻ các thành phẩm của mình, giống với cách thức mà Instagram đã làm.
  Hướng dẫn cách tạo một video slideshow trên Flipagram
  Để tạo một video slideshow trên Flipagram rất đơn giản
  Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại của mình
  >>> Link tải ứng dụng cho Android: appvn.com/android/details?id=com.cheerfulinc.flipagram
  >>> Tải ứng dụng cho iOS: appvn.com/ios/tai-game-iphone/flipagram/13303
  Bước 2: Bạn cần cần đăng ký tài khoản và chọn ảnh
  Bạn đăng nhập, sau đó ở giao diện chính sẽ có dấu ( + ) ngay góc phải phía dưới. Lúc này, ứng dụng sẽ đưa người dùng đến khu vực chọn ảnh, tại đây người dùng có thể sử dụng ảnh trong máy mình hoặc có thể trích xuất ảnh từ tài khoản mạng xã hội của mình như Instagram, Facebook,…
  Bước 3: Chỉnh sửa ảnh và chia sẻ lên Mạng xã hội
  Sau khi đã chọn ảnh xong, Flipagram sẽ đưa người dùng đến phần chỉnh sửa, tại đây bạn có thể cho thêm nhạc vào video (sử dụng nhạc của riêng mình hoặc có sẵn trên Flipagram), chèn chữ vào hình, tăng / giảm tốc độ chuyển ảnh hoặc chèn thêm hiệu ứng filter màu.
  Cuối cùng, sau phần chỉnh sửa, người dùng đã có được thành phẩm của mình và có thể chia sẻ lên Flipagram và các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Google+, Youtube…
  [IMG]
  Flipagram ưu điểm vượt trội ở điểm nào?
  Thay đổi nội dung hoặc hiệu ứng trong các video bất cứ khi nào
  Điểm đặc biệt là người dùng có thể vào thay đổi nội dung hoặc hiệu ứng trong các video của mình bất kì lúc nào mà không cần phải xóa video cũ để làm lại cái mới.
  Flipagram còn là Mạng xã hội
  [IMG]
  Như đã đề cập ở trên, Flipagram không chỉ là một ứng dụng Android, ứng dụng cho iOS ghép slideshow thông thường, đây còn là một mạng xã hội riêng. Rất nhiều người nổi tiếng cũng sử dụng Flipagram để quảng bá hình ảnh của họ, các ca sĩ có nơi để chia sẻ và giới thiệu một đoạn nhạc trong ca khúc mới ra của mình, hoặc là nơi để bạn bè chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống và trong các chuyến du lịch.
  Hãy sử dụng ứng dụng này để giao lưu với bạn bè trên thế giới những bức ảnh đẹp nhất của bạn ngay đi thôi.
  Nguồn bài: toiyeumobile.com


Chia sẻ trang này