Trốn truy nã vẫn điều hành và quản lý đường dây tấn công bạc

Thảo luận trong 'Hướng dẫn chơi game' bắt đầu bởi teoem123, 25/02/2017.

 1. Offline

  teoem123 New Member

  Số bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0

  Từ Huế, Lợi bắt xe khách trốn vào Thành Phố Hồ Chí Minh. Để sinh tồn, với nhiều kinh nghiệm cá độ người nam nhi này phải sử dụng nghề bài bạc mà kiếm cơm. Nhưng xem ra tại đây Lợi chẳng thể là "cá lớn" mà chỉ thuộc "hạng tôm, tép" dưới những thần thế ngầm Tại TP.HCM. Cuối tháng 2, Lợi quyết định dạt về khu vực giáp ranh Đồng Tháp & Trà vinh để ẩn thân.
  [IMG]
  Sẵn kinh nghiệm già đời trong việc trốn tránh nên dù Lợi có người thân Ở Đồng Tháp nhưng hắn rất cẩn thận hạn chế liên lạc hay ghé thăm. Thậm chí, Lợi liên tục thay đổi chỗ Tại, Để thuê nhà nghỉ, rủng rỉnh tiền thì thuê hẳn phòng khách sạn "xả hơi" với em út chốc lát rồi lại chóng vánh "biến" khỏi tầm ngắm của cơ quan tác dụng địa phương.
  Giữa tháng 4, ngay sau Khi chiếm được Power nguồn tin Lợi đang sinh sống Tại những tỉnh miền Tây (lúc Ở Đồng Tháp, lúc Tại Vĩnh Long), ngay tức khắc một tổ do thám của Công an Thừa Thiên - Huế được cử vào Đồng Tháp để kết hợp với Công an tỉnh giấc Bạn truy bắt các nghi phạm. tuy vậy, Lợi không hẳn tay vừa, cảm thấy có động hắn liền thay đổi chỗ Ở mới, rút cục lúc Lợi chạy trốn tới xã An Chánh, huyện Châu Thành, tỉnh giấc Trà Vinh thì mới bị bắt giữ.
  lúc bị bắt, ngay trong căn phòng trọ của hắn, lực lượng Công an còn phát hiện hắn đang cất giữ một sổ ghi nợ của các con bạc, Laptop chứa các tài liệu tương tác đến việc đánh bạc, 8 sim điện thoại cảm ứng đang sử dụng. Ngày 9/4, sau nhiều tháng lẩn trốn, trùm cá độ Phạm Hữu Lợi đã bị lực lượng công an di lý về Thừa Thiên - Huế.
  Ở cơ quan điều tra, Lợi đã thừa nhận toàn bộ hành vi đơn vị tấn công bạc với vai trò cầm đầu của mình. Giữa tháng 4, Cơ quan cảnh sát khảo sát công an Thừa Thiên - Huế đã triệt hạ hoàn toàn đường dây cá độ bóng đá trên 800 tỷ đồng bởi Phạm Hữu Lợi cầm đầu, khởi tố vụ án & bắt giam 18 bị can can hệ.
  Những bị can khai nhận, tháng 1/2014, Lợi cấp riêng cho Võ tao nhân trang đại lý cấp dưới có account 100.000 USD, quy ước 1 USD bằng 10.000 đồng. Từ tháng 1 tới tháng 3/2014, trên trang này có 18 lượt tấn công, tổng số tiền đặt cược là hơn 393.000 USD. Tổng số tiền đơn vị đánh bạc trên trang là hơn 407.000 USD (tương đương hơn 48 tỷ đồng).
  Mặc dù vào tháng 1, Lợi bị cơ quan điều tra công an thức giấc Thừa Thiên - Huế khởi tố bị can, ra quyết định truy nã khác biệt trên toàn quốc về tội công ty tấn công bạc, nhưng Lúc bỏ trốn, tên này tỏ ra rất tinh vi, lọc lõi trong việc lẩn tránh sự truy bắt của cơ quan khảo sát. Sau lúc rời Huế, Lợi vào TP HCM thay tên đổi họ là "Năm Huy" và vẫn tiếp diễn công ty tấn công bạc bằng bề ngoài xóc đĩa qua mạng.
  Những người tham gia đánh bạc của Lợi đều là "bạn hàng cũ" Ở nhiều tỉnh giấc, thành phố từ Thừa Thiên - Huế trở vào. Hoạt động Tại TP HCM một thời hạn, trước sự truy tìm của lực lượng công an & không cạnh tranh nổi với các "đại gia" Tại Sài thành, Lợi quyết định chuyển về khoanh vùng giáp giới giữa Đồng Tháp và Trà Vinh làm "đất dụng võ". tuy vậy, mọi sự tinh vi, lẩn trốn của Lợi vẫn không thể lọt lưới do thám.
  Tổ công tác của Công an thức giấc Thừa Thiên - Huế đã phối hợp với Phòng PC46, Công an tỉnh giấc Đồng Tháp bất thần ập vào, khống chế Lợi Khi hắn vẫn đang còn khoan thai ngồi điều hành và quản lý "mạng tổng" tận nhà người quen Ở xã An Khát, huyện Châu Thành, tỉnh giấc Đồng Tháp cùng với những chứng cứ và tang vật ship hàng cho việc cá độ bóng đá trên mạng internet của Lợi.


Chia sẻ trang này