Triển lãm quốc tế VIBA Show - Gamecon 2019 đang mở cửa tại SECC TPHCM

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi LeDuy, 03/04/2019.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.604
  Đã được thích:
  7.308
  (MobileWorld.vn) - Sáng nay 3/4/2019, Triển lãm quốc tế VIBA Show 2019 và GameCon 2019 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Saigon SECC (quận 7, TPHCM). Đây là triển lãm quốc tế về Phát thanh - Truyền hình và thiết bị nghe nhìn VIBA Show (Broadcast & AV 2019) và Triển lãm quốc tế về game và thiết bị trò chơi điện tử GAMECON 2019, diễn ra từ ngày 3/4 tới 5/4/2019.

  [IMG]

  VIBA SHOW được Công ty Exporum Vietnam đồng tổ chức với Hiệp Hội Truyền Hình Trả Tiền Việt Nam (PAYTV Association) và nhận được sự bảo trợ bởi Hiệp Hội Phần Mềm và Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Việt (VINASA) mở ra vô vàn cơ hội cho các doanh nghiệp nước ngoài tìm kiếm và củng cố quan hệ kinh doanh tại Việt Nam.

  [IMG]

  Triển lãm cũng là diễn đàn giao thương khuyến khích các công ty khởi nghiệp trong nước nhanh chóng hội nhập với ngành công nghiệp 4.0. Năm nay, khu gian hàng quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc cập nhật xu hướng công nghệ và sản phẩm mới nhất, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách mua hàng của triển lãm.

  [IMG]

  Còn GAMECON Việt Nam 2019 được tổ chức với sự tham dự của các hãng thiết bị, công nghệ nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện tử như: Samsung, Gigabyte, MSI, Thermaltake, Dreamer Land, WD. Đặc biệt, Tập đoàn Samsung, với tư cách tài trợ chính cho sự kiện, mang tới các sản phẩm và giải pháp ưu việt nhất về màn hình phục vụ cho mảng phát thanh truyền hình và nghe nhìn.

  :mw:


Chia sẻ trang này