[Trailer] Mission: Impossible - Rogue Nation

Thảo luận trong 'Phim ảnh tổng hợp' bắt đầu bởi Dragulia, 06/06/2015.

 1. Offline

  Dragulia Moderator

  Số bài viết:
  1.519
  Đã được thích:
  2.570
  Chỉ còn gần 2 tuần nữa là chúng ta sẽ được gặp lại điệp viên Ethan Hunt trong Mission: Impossible - Rogue Nation. Trước khi phim ra rạp, hãng phim đã tung ra trailer chính thức của phim để hâm nóng sự quan tâm của khán giả. Trong đoạn trailer này, chúng ta tiếp tục chứng kiến nhân vật của Tom Cruise thực hiện những pha mạo hiểm "không thể tin nổi": Nhảy qua bước tường cao 3,5 mét; từ trên cao nhảy xuống 265.000 mét khối nước không cần đồ nghề; chạy chân trần trên cánh máy bay...

  [IMG]

  Cũng như các phần trước, hầu hết những cảnh hành động mạo hiểm được Tom Cruise tự mình thực hiện thay vì sử dụng diễn viên đóng thế. Ngoài lao mình xuống nước từ trên cao, nam diễn viên 52 tuổi này còn thể hiện những cảnh chiến đấu tay đôi, rượt đổi xe motor và 4 bánh trên đường cao tốc hay nổi bật nhất là đu người bên ngoài máy bay (cái này chắc xạo :D).


  [IMG]

  Không chỉ đặc biệt với những cảnh quay gay cấn, bộ phim còn áp dụng những khoa học, công nghệ tiên tiến nhất hứa hẹn tạo nhiều hứng thú, ví dụ cảnh khi Ethan Hunt phá vỡ tấm kính bảo vệ, tìm đường vào cơ sở của The Syndicate hay những cái lăn ngón tay để qua cửa ra vào, ngoài ra chiếc 4 bánh mà nhân vật này lái trong phim cũng được sáng tạo với ý tưởng nhận diện bàn tay trên cửa kính.

  Mời các bạn xem trailer chính thức của phim và bộ poster các nhân vật chính trong phim MI5.  :tt:


Chia sẻ trang này