Top Các Ứng Dụng Chụp Hình Đẹp Nhất Dành cho iPhone 6

Thảo luận trong 'Ứng dụng IPA' bắt đầu bởi lehienjqk1, 27/08/2015.

 1. Offline

  lehienjqk1 Member

  Số bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Tổng hợp những ứng dụng chụp hình đẹp nhất cho iPhone 6. Những ứng dụng không thể không có nếu bạn tự nhận mình là một tín đồ selfie.

  Litely – Ứng Dụng Chụp Hình Cực Đẹp Cho IPhone 6

  Sở hữu số lượt tìm kiếm nhiều tương đương ứng dụng kiem tien tren iphone, Litely là ứng dụng chụp hình miễn phí trên iphone 6. Không những cho phép người dùng chớp được những khoảng khắc đẹp long lanh, ứng dụng này còn mang đến cho bạn bộ sưu tập những bộ lọc tinh tế giúp những bức ảnh của bạn đã đẹp nay còn đẹp hơn chỉ với 1 vài thao tác đơn giản.

  [IMG]

  Đặc biệt nổi trội với tính năng chỉnh sửa không phá hủy của ứng dụng có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất ảnh gốc ban đầu của bạn.

  Link tải Litely: goo.gl/K9JeY9

  Camera +

  List ứng dụng chụp ảnh trên iPhone 6 được tiếp tục với cái tên: Camera +. Ứng dụng ảnh này cho phép bạn tổ chức và bố trí lại các khung hình cho các bức ảnh của bạn tốt hơn so với ứng dụng hình ảnh cơ bản trên điện thoại của bạn.

  [IMG]

  Camera + tổ chức các bức ảnh của điện thoại và video tự động trong bố trí tuyệt đẹp, nhóm các bức ảnh chụp tại một sự kiện, thời gian với nhau thành Moments. Sở hữu thuật toán thông minh, ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone 6 Camera + thậm chí sẽ nhận ra đó là hình ảnh yêu thích của bạn theo quan điểm của bạn và tính năng chúng nổi bật hơn. Tất nhiên, người dùng vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ xem theo cách truyền thống vào bất cứ lúc nào.

  Link tải Camera +: goo.gl/ITfKW2

  Snapseed

  Ứng dụng chụp hình cho iPhone 6 giúp dế của bạn trở thành một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp thì Snapseed là ứng dụng không thể không có. Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa linh hoạt và có thể tăng thêm chiều sâu cho mỗi bức hình.

  [IMG]

  Không chỉ dừng lại ở đó, Snapseed còn cho phép người dùng có thể chia sẻ hình ảnh sau khi đã chỉnh sửa thật ưng ý lên các trang mạng xã hội một cách mau lẹ.

  Link tải Snapseed: goo.gl/TdkQBq

  ProCamera

  ProCamera là ứng dụng thay thế máy ảnh tuyệt vời, ứng dụng chụp ảnh trên iPhone 6 này sở hữu bộ công cụ mạnh mẽ và những tính năng chuyên nghiệp như ổn định hình ảnh với ba thiết lập, zoom kỹ thuật số 5x và thời gian tải lại nhanh.

  [IMG]

  ProCamera cung cấp khả năng chống rung ổn định làm cho bức ảnh “sắc như dao cạo”; chế độ chụp ban đêm nhận biết môi trường kém sáng để điều chỉnh cho phù hợp; tự động chụp sau khoảng thời gian đặt sẵn; hỗ trợ mạng xã hội để người dùng dễ dàng chia sẻ ảnh với bạn bè.

  Link tải ProCamera: goo.gl/hP9bVZ

  KitCam

  Cái tên cuối cùng trong list ứng dụng chụp hình đẹp nhất cho iPhone 6 mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là KitCam. Đây là một ứng dụng thay thế camera khá hài hước. Có thể nói KitCam là sự kết hợp giữa hai ứng dụng nổi tiếng Camera+ và Hipstamatic.

  [IMG]

  Ứng dụng iOS này thậm chí còn cho phép bạn xem trực tiếp trước các loại ống kính, film và khung khác nhau trong khi chụp. Có rất nhiều chế độ chụp khác nhau, bao gồm quay video HD, quay phim time-lapse, chụp multi-expose (xếp chồng hai hoặc nhiều hình khác nhau thành một bức ảnh duy nhất, nhằm tạo ra những hiệu ứng huyền ảo đặc biệt).

  Không chỉ dừng lại ở đó, KitCam còn cho phép người dùng tự động sao lưu mỗi bức ảnh đã chụp, hoặc chia sẻ ảnh thu công qua Facebook, Flickr, Dropbox, Instagram hoặc Tumblr.

  Link tải KitCam: goo.gl/70wV90


 2. Offline

  gruumojo New Member

  Số bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này