Top 10 truyện online được đọc nhiều nhất đầu năm 2019 (mọi thể loại)

Thảo luận trong 'eBook - Truyện đọc - Truyện nghe' bắt đầu bởi choigameham, 02/04/2019.

 1. Offline

  choigameham Active Member

  Số bài viết:
  387
  Đã được thích:
  1
  Không nhiều người biết được 10 bộ truyện online đọc nhiều nhất đầu năm 2019 này bởi chúng ở nhiều thể loại khác nhau và có điểm chung là rất hấp dẫn, lôi cuốn. Cùng chúng tôi xem ngay nhé.

  Vô Thượng Sát Thần

  Tác giả: Tà Tâm Vị Mẫn

  Thể loại: Xuyên Không, Huyển Ảo, Trùng sinh

  Đây là truyện xuyên không hot nhất đầu năm nay với số lượt đọc lên đến hơn 500.000. Chắc chắn đây là tác phẩm mà fan của Tà Tâm Vĩ Mẫn không thể bỏ qua.

  [IMG]

  “Cái gì là thiên tài? Vô luận bất luận cái gì chiến kỹ, công pháp đều có thể hoàn toàn lĩnh ngộ, cái này liền là thiên tài chân chính!

  Tiêu Phàm mang theo Thần Bí Thạch Đầu trọng sinh Chiến Hồn Đại Lục, thức tỉnh kỳ dị chiến hồn, Nhất Đại Sát Thần, đột nhiên xuất hiện, ai dám tranh phong?

  Vì hồng nhan, hắn có thể huyết nhuộm thanh thiên, thẳng lên cửu tiêu ôm minh nguyệt. Vì huynh đệ, hắn có thể đồ thi trăm vạn, dám cho thiên địa biến hoang tàn!”

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/vo-thuong-sat-than

  Linh Vũ Thiên Hạ

  Tác giả: Vũ Phong

  Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Dị Giới, Huyền Huyễn

  Mê Huyền Huyễn và Dị Giới mà không đọc Linh Vũ Thiên Hạ – Truyện online hot này thì quá ư là phí đấy ạ.

  [IMG]

  “Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc.

  Thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không.

  Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục.”

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/linh-vu-thien-ha

  Tối Cường Thăng Cấp Hệ Thống

  Tác giả: Đại Hải Thật Nhiều Nước

  Thể loại: Huyền Huyễn

  Không phải là quá xuất sắc nhưng Tối Cường Thăng Cấp Hệ Thống cũng là một gợi ý cho các bạn yêu thích huyền huyễn đổi gió.

  [IMG]

  Trích đoạn:

  “Ngươi gặp giết gà bạo Xuất Thần cấp huyết mạch chưa?

  Người gặp giết Cáp Mô bạo xuất thần phẩm vũ kỹ chưa?

  Người gặp toàn bộ thế giới Nữ Nhân là một mình hắn Nam Nhân điên cuồng chưa?

  Vai khiêng Đồ Long Đao,tay cầm Chư Thần Kiếm , ca liền hỏi một câu: “Tiên sư nó, còn có ai”?”

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/toi-cuong-thang-cap-he-thong

  Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương

  Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ

  Thể loại: Ngôn Tình

  Nếu ai đó đang đi tìm một tác phẩm truyện ngôn tình hay nhất để tận hưởng cảm giác ngọt ngào, nóng bỏng của tình yêu thì hãy thử qua “Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương” đang rất được lòng độc giả trẻ.

  [IMG]

  “Anh là tổng tài Đế quốc thương nghiệp cao cao tại thượng, cô là một người con gái nuôi trong gia đình đang lâm nguy. Để giải cứu sự nghiệp của cha nuôi mình, cô liền ký vào tờ hợp đồng trăm vạn với nội dung: Sinh con thuê cho anh!
  Bất ngờ thay, cái thai cô có lại là song thai. Lúc sinh, người anh thì khỏe mạnh, còn người em khi vừa ra đời đã chết yểu không còn hơi thở nào. Cô hoàn tất hợp đồng, cảm khoản tiền thù lao trên trời rồi biến mất ở trong mắt anh.
  Sáu năm sau, anh vẫn là tổng giám đốc vạn ngườ có một, mà cô lại bị coi nhầm thành con chim bị anh nuôi nhốt trong chiếc lồng vàng!”

  Link đọc ngay: congtruyen.org/truyen/mot-thai-hai-bao-giam-doc-hang-ti-yeu-vo-tan-xuong

  Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

  Tác giả: Thanh Tử

  Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn, Dị Năng, Linh Dị, Truyện Ma

  Hội tụ: ma + đô thị + dị năng…. Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân đứng top các truyện hay được đọc nhiều nhất 3 tháng đầu năm 2019 này.

  [IMG]

  Truyện ma với những tình huống đầy bất ngờ. Diệp Thiếu Dương vốn là một Mao Sơn tróc quỷ nhân, dũng cảm tiến vào đô thị, gặp người đấu người, gặp quỷ đấu quỷ, gặp yêu đấu yêu, gặp hồ đấu hồ… Tương tây Thi vương, Tà Thần bất tử, điệp tiên hung linh, tứ phương quỷ khấu. Nữ minh tinh nuôi tiểu quỷ, công chúa hoàng thất hút máu, nữ giám đốc là hồ yêu,… Thi triển Mao Sơn thần thuật, đánh lui tất cả…

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/mao-son-troc-quy-nhan

  Boss Hung Dữ – Ông xã kết hôn đi FULL

  Tác giả: Thập Nguyệt Sơ

  Ái chà chà, truyện ngôn tình sủng ngọt đến tận chân răng, kẽ tóc “Boss Hung Dữ – Ông xã kết hôn đi” khiến không ít trái tim của các bạn nữ phải “siêu lòng”.

  [IMG]

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/truyen-boss-hung-du-ong-xa-ket-hon-di-full-ngon-tinh-2017

  Sống Cùng Biểu Tỷ

  Tác giả: Tô Phái

  Sống Cùng Biểu Tỷ đặc mùi của truyện sắc hiệp nặng nên các bạn hãy cân nhắc trước khi đọc đấy nhé.
  [IMG]

  “Đây là câu truyện đô thị kể về Tần Thiên vốn là một sinh viên bình thường, nhưng có một hôm hắn nhận được một hộp bưu phẩm, trong đó có một chiếc nhẫn. Nhờ chiếc nhẫn đó mà mỗi khi hắn thịt được mỹ nữ thì hắn sẽ nhận được năng lực đặc thù. – Nếu bạn là Tần Thiên bạn sẽ làm gì? Tất nhiên là xách thương ra trận thôi, liệp diễm a! Cưa gái, phang gái a! Nào là Mỹ nữ biểu tỷ Tiêu Du, Hoa hậu giảng đường Hàn Thi Vũ, Cực phẩm loli Tiểu Nhã, Mỹ phụ thành thục Triệu Nhã Chi, Hoa khôi cảnh sát Sở Tương Tương, Mỹ nữ lão sư Lâm Hiểu Di… – Và nhiều nhiều nữa hãy cùng theo dõi con đường liệp diễm của Tần Thiên”
  Link truyện: congtruyen.org/truyen/song-cung-bieu-ty

  Ngận Thuần Ngận Ái Muội

  Tác giả: Ngư Nhân Nhị Đại
  Lại thêm một truyện sắc hiệp full cho các fan của thể loại “đọc không bao giờ chán” này rồi. Bởi cứ đọc là bị thích, bị cuốn theo lúc nào mà không hay chứ không như một số truyện điền văn chỉ thiên về làm nông, cuộc sống an nhàn…..

  [IMG]

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/ngan-thuan-ngan-ai-muoi

  Tuyệt Thế Linh Thần

  Tác giả: Bách Lý Long Hà

  Thể loại: Huyền Huyễn

  [IMG]

  Trích đoạn: Tô gia thiếu chủ Tô Mạc, thức tỉnh ra nghịch thiên võ hồn, lại bị cho rằng là cấp thấp nhất rác rưởi võ hồn, nhận hết khuất nhục… Lại xem Tô Mạc như thế nào bằng vào nghịch thiên võ hồn, một đường quật khởi, một đường nghịch tập… Luyện kỳ công, được kỳ bảo, xông tuyệt địa, chiến thiên kiêu, thôn phệ vô tận sinh linh, dung hợp chư thiên huyết mạch, ác chiến thiên hạ, tuyệt thế vô địch!

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/tuyet-the-linh-than

  Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

  Tác giả: Công Tử Diễn
  Trong list truyện hay được đọc online nhiều nhất đầu năm 2019 này phải khó có thể để sót “Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào” ngôn tình sủng sủng lắm ấy.
  Trích đoạn “Nếu có một ngày, bạn gặp được một diễn viên như thế này: Rõ ràng nhìn như hai mươi tuổi, khí chất thanh tao, lại cố tình cho rằng mình có thể so sánh với Như Hoa, suy diễn ra vẻ già dặn, thì hãy liên hệ với Phong Kiêu, bởi vì đó chính là cô vợ đã lén lút trốn đi đóng phim của anh ấy.

  Người đàn ông nào đó tà mị nhếch môi:”Ngoại trừ anh ra, em đừng hòng tiếp xúc thân mật với thằng đàn ông nào khác!”

  “Em đang diễn vai quả phụ!”

  “Nhưng em có con trai”.”……”

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/ong-trum-giai-tri-bi-mat-cung-chieu-co-vo-ngoc-ngot-ngao
  Trên đây là tổng hợp 10 truyện hay có số lượt đọc online nhiều nhất đầu năm 2019. Hãy lựa chọn tác phẩm bạn ưng ý rồi thưởng thức nha.


Chia sẻ trang này