Tổng hợp tất cả thủ thuật, mẹo chơi, cách bắn Gunny Mobi

Thảo luận trong 'Tin game di động/mobile' bắt đầu bởi News, 20/12/2014.

 1. Online

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.711
  Đã được thích:
  2.075
  Tổng hợp tất cả thủ thuật, mẹo, cách bắn, cách chơi, công thức bắn Gunny Mobi

  Cách bắn siêu cao và góc 65 độ trong Gunny

  Hướng dẫn các bạn cách bắn siêu cao và cách bắn góc 65 độ trong Gunny cực dễ hiểu, bài viết hướng dẫn bắn siêu cao gunny này không dành cho những Pro Gunny nữa nhé, chủ yếu hướng dẫn các Gunner mới và những người chơi Gunny chưa biết bắn siêu cao thôi.

  [IMG]
  Hướng dẫn cách bắn siêu cao và bắn góc 65 trong Gunny

  Hình ảnh bên trên là cách tính màn hình Gunny, chia màn hình Gunny ra làm 10 đoạn đều nhau và thực hiện bắn theo lực và góc có công thức riêng. Trước tiên tôi cần nhắc lại với bạn rằng, để bắn Gunny Online chuẩn bạn fải đặc biệt chú ý 3 vấn đề: Khoảng cách giữa bạn đến mục tiêu, lực bắn và gió. Đó là 3 yếu tố. Tuy nhiên, bắn góc siêu cao bạn fải nhanh trí tính toán + và – cho chuẩn.
  1, Cách bắn góc 65 độ trong Gunny:
  • *Ưu điểm: ít chịu ảnh hưởng của địa hình, thích hợp vs các vũ khí góc cao như : lựu đạn, ti vi – tủ lạnh, lu gạch….
  • *Nhược điểm: Chịu nhiều ảnh hưởng của gió.
  • *Công thức bắn: Gió lên 0.5* là bạn hãy chỉnh xuống một góc.
  Công thức bắn với lực gió = 0.0 :
  +, 1 màn hình = 13 lực
  +, 2 màn hình = 21 lực
  +, 3 màn hình = 26 lực
  +, 4 màn hình = 31-32 lực
  +, 5 màn hình = 37 lực
  +, 6 màn hình = 41 lực
  +, 7 màn hình = 44 lực
  +, 8 màn hình = 48 lực
  +, 9 màn hình = 53 lực
  +, 10 màn hình = 56 lực
  +, 11 màn hình = 58 lực
  +, 12 màn hình = 61 lực
  +, 13 màn hình = 64 lực
  +, 14 màn hình = 67 lực
  +, 15 màn hình = 70 lực
  +, 16 màn hình = 73 lực
  +, 17 màn hình = 76 lực
  +, 18 màn hình = 79 lực
  +, 19 màn hình = 82 lực
  +, 20 màn hình = 85 lực
  2, Cách bắn siêu cao trong Gunny:
  Thứ 1: Khoảng cách: Cách tính khoảng cách dễ nhất là bạn để ý cái Map nhỏ ngay góc phải trên màn hình. Ở đó có 2 cái map, cái map lớn là toàn bộ Map mà bạn đang chơi, cái Map nhỏ bên trong có thể di chuyển là nơi để bạn đo khoảng cách chính xách nhất. Tôi thấy trên Web mấy người kia dạy phải chia khoảng cách ra 9 đoạn thì thấy fức tạp quá. Cách tính đơn giản nhất là:
  - Nếu 1 màn hình nhỏ (vừa đủ chuẩn – bạn bè tui gọi là góc chuẩn) thì bạn chọn góc 81.
  – Nếu 2/3 màn hình: góc bắn chuẩn 83
  – Nếu 1/2 màn hình: Góc chuẩn 85
  – Nếu 1/3 màn hình: góc chuẩn 87
  Thứ 2: Lực bắn: 100 – Full lực, không cần fải phân vân chọn lực nữa nhé!
  Thứ 3: Hướng gió: 0.5 gió thì = 1 góc. Nếu gió lẻ (vd: 0.2, 1.1, 4.3, 4.7…) thì bạn làm tròn theo số nguyên. Nếu lẽ 0.1, 0.2 thì làm tròn 0.0, nếu gió là 0.3, 0.4 thì tính là 0.5, nếu gió là 0.6, 0.7 thì làm tròn 0.5, nếu là 0.8, 0.9 thì làm tròn 1.0… Cứ thế nhé! Nếu chênh lệch 0.1 gió thì bắn – vài lực.


  Video cách bắn Gunny Mobi góc 65 độ


  Sau đây là ví dụ cho bạn dễ hiểu:

  Nếu khoảng cách từ bạn tới mục tiêu là 1 màn hình: Bạn chọn góc 81, gió bây giờ là 0.0 thì bắn 100 lực, 100% là trúng. Nếu khoảng cách 1 màn hình, gió xuôi (Thổi từ bạn qua mục tiêu) là 1.0 thì bạn bắn góc 83 (1 gió =2 góc), lực 100 và 100% trúng fóc. Nếu gió ngược (thổi từ mục tiêu về bạn) là 1.0 thì bạn bắn góc 79, 100 lực, và 100% chính xác.

  Nếu khoảng cách ngoài khung chuẩn thì bạn cứ như trên, cứ thế mà tăng thêm góc cho chuẩn. Ví dụ: Từ bạn tới mục tiêu là 1 màn hình + 1/3 màn hình nữa thì là góc 79, thêm 1/2 màn hình nữa là góc 77…


  Biluxi, phien885, LeDuy8 người khác thích bài này.
 2. Online

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.711
  Đã được thích:
  2.075
  Bật mí bí kíp tân binh trong Gunny Mobi

  Open Beta từ ngày 9/12, Gunny Mobi đang thổi một luồng gió mới vào thể loại game bắn súng canh góc tọa độ. Để thuận lợi hơn cho người chơi trải nghiệm, Gunny Mobi quyết đã tiếp tục “bật mí” các bí kíp xử gọn nhiệm vụ dành cho Tân Binh Gà.

  Tân Binh Gà học cách chơi nhận đạo cụ

  Nếu đã quen thuộc với phong cách bắn súng của Gunny Mobi, người chơi sẽ hoàn toàn thích nghi và làm chủ khi thi đấu. Tuy nhiên, với Tân Binh Gà việc canh góc bắn, lực bắn và cách nhắm hướng đạn bay là một điều không dễ dàng. Chỉ cần một chút sơ ý, tính toán sai lực bắn hay sai chiều gió cũng dễ đưa viên đạn “đi về nơi xa” mà đối thủ thì còn “sống nhăn răng”.

  [IMG] Góc bắn, lực bắn, hình ảnh đường đạn được hiển thị chi tiết

  Chính vì thế khi tham gia học chơi, Tân Binh Gà sẽ được huấn luyện” cách chỉnh góc và lực bắn cho phù hợp, cách nhìn hình ảnh đường đạn để nhanh chóng làm quen với trò chơi. Ngoài ra, khi tham gia đấu tập người chơi còn thu thập được những đạo cụ, items vĩnh cữu. Người chơi sử dụng đạo cụ có thể tăng số lần tấn công, tăng sát thương, tăng power. Những đạo cụ, items tiêu biểu người chơi sỡ hữu và cần phải sở hữu là: items gấp đôi lần bắn, items buff dame, đạo cụ tăng máu, đạo cụ tàng hình…

  Chăm làm nhiệm vụ, “vi vu” nhận vũ khí

  Ngoài nhiệm vụ đấu tập, khi làm nhiệm vụ hàng ngày người chơi còn có thể nhận được phần thưởng vũ khí. Phần thưởng vũ khí có đầy đủ các chỉ số phù hợp với từng lối chơi của mỗi người.

  Tại tab nhiệm vụ, người chơi sẽ được hướng dẫn thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày từ đơn giản đến nâng cao. Các nhiệm vụ giúp rèn luyện được khả năng chiến đấu của game thủ như: tham gia đánh 03 trận đấu tự do, chiến thắng 05 trận chiến đấu tự do, tham gia 02 trận đấu cặp… Đây sẽ là những hướng dẫn và làm quen đầu tiên để người chơi dễ dàng tham gia vào các trận chiến của Gunny Mobi.

  [IMG] Chiến đấu cùng nhau là bí kíp thắng lợi

  Hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ được thoải mái lựa chọn vũ khí yêu thích của mình. Nếu muốn chơi phòng thủ và thiên về đào chết đối phương thì nên chọn các vũ khí như: Lựu Đạn, Sấm Sét. Nếu muốn sức sát thương mạnh có thể chọn Pháo. Riêng với Lu Gạch có thể cung cấp cho người chơi khả năng công thủ toàn diện, thích hợp cả chiến đấu và phó bản.

  Săn phó bản, nhận kinh nghiệm và phần thưởng

  Ngoài việc tham gia các hoạt động đấu tập, đấu tự do, người chơi còn có thể tham gia các hoạt động phó bản. Các phó bản được sắp xếp từ dễ đến khó phù hợp với mỗi người chơi. Với tân binh, người chơi có thể tham gia các phó bản đơn giản như: Ổ Kiến Ma, Giải Cứu Gà Con, Thành Gà…

  Để tham gia phó bản Huyệt Ma Kiến người chơi cần đạt cấp 9. Càng nhiều người thì khả năng chiến thắng càng cao. Người chơi vượt qua được ải 1, tiêu diệt kiến tiên phong và kiến trinh sát người chơi sẽ tiến đánh ải 2. Gây sát thương, né tránh đạn và hồi máu tốt, hạ gục nữ vương sẽ vượt ải 2 và chiến thắng. Phần thưởng của phó bản là đá cường hóa, châu báu, đá hợp thành, nước kinh nghiệm…

  [IMG]
  Đánh bại Nữ Vương Kiến

  Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia ải Giải Cứu Gà Con và Thành Gà. Ở Giải Cứu Gà Con, người chơi sẽ vượt qua những chú gà tí cản đường, tiến đánh gà mái xấu xí để phá tan chuồng gà. Còn ở Vương Thành Gà, đội chơi cần có 2 hoăc 4 người. Ở ải 1 người chơi phải vượt qua được những chú gà hồng và gà tinh anh. Vào ải 2 người chơi sẽ sắp xếp đội hình 2 với 2 hoặc 1 với 1. Quốc vương gà sẽ đứng giữa bắn đạn. Cả 2 bên lần lượt đánh vào điểm yếu của Quốc Vương Gà để chiến thắng.

  [IMG] Gà Quốc Vương dù có thể đỡ đạn nhưng vẫn có điểm yếu

  Như vậy để hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, những Tân Binh Gà cần xông pha càn quét các nhiệm vụ hằng ngày, đi phó bản, đấu tập… Tham gia những nhiệm vụ này người chơi không những thu thập được vũ khí, đạo cụ, items trò chơi mà còn tích lũy được hàng triệu kinh nghiệm để lên cấp, trui rèn khả năng bắn thiện xạ và luôn sẵn sàng cho nhưng cuộc chiến sắp tới.

  Trang chủ: http://gunnymobi.vn/
  phien885, galoibitabuon thích bài này.
 3. Online

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.711
  Đã được thích:
  2.075
  Công thức và cách tính góc bắn Gunny

  Chào các Gunner, nhiều tay súng Gunny đã từng bàng hoàng thì gặp những đối thủ quá “pro”. Hắn có thể bắn viên đạn lên tận trời xanh rồi rơi… “trúng phóc” vào đầu mình ngay lượt bắn đầu tiên, phải chăng hack đã xuất hiện?

  Thật ra là do bạn chưa biết đến kỹ thuật bắn góc siêu cao, bắn góc siêu cao không khó, thậm chí nếu đã quen với nó, bạn sẽ thấy còn dễ trúng hơn bắn bình thường.

  Để trợ giúp các Tân Thủ của Vương Quốc Gà, Gunny Team xin bật mí Bí kíp bắn siêu cao bách phát bách trúng, bảo đảm sẽ mang lại cho các bạn những pha bắn “ảo tung chảo”.

  Mức gió và lực tiêu chuẩn

  Khi luyện bắn siêu cao theo cách này, bạn sẽ luôn bắn với lực là 60 khi mức gió là 0, lực bắn và góc bắn sẽ thay đổi theo lực gió (Mối liên quan giữa 3 chỉ số này sẽ được giải thích kỹ hơn bên dưới)

  Mối quan hệ giữa khoảng cách và góc bắn, lực gió

  Chúng ta chia màn hình thành 4 phần và mỗi 1 phần tương ứng với 1 góc. Tăng hoặc giảm góc sẽ bắn sẽ gần hoặc xa hơn

  [IMG]

  Cách tính góc khi gió thay đổi : Nếu gió thay đổi 0.5 thì chúng ta tăng hay giảm 1 góc (0.5 gió=1 góc), còn khi gió không chẵn thì chúng ta nên làm tròn và tăng hay giảm lực bắn tùy theo hướng gió

  Ví dụ: Nếu gió dưới 1, lực bắn là 60 thì :

  * Khi gió là 0.2 thì ta giữ nguyên góc bắn tương ứng với gió 0
  * Khi gió là 0.4 thì ta làm tròn thành 1 góc và tăng hay giảm lực tùy theo hướng gió
  * Khi gió là 0.5 thì ta tăng hay giảm 1 góc bắn tùy theo hướng gió
  * Khi gió là 0.7 thì ta làm tròn thành 1 góc và tăng hay giảm lực tùy theo hướng gió
  * Khi gió là 0.8 ta làm tròn thành 2 góc và tăng hay giảm lực tùy theo hướng gió
  * Khi gió là 1 ta tăng hay giảm 2 góc bắn tùy theo hướng gió

  Ngoài ra còn có 1 cách siêu cao khác với góc 81 độ:

  - Chia màn hình thành 9 phần:

  [IMG]

  - Như vậy khoảng cách 1 màn hình Gunny dài 9 đoạn, nếu đối thủ đứng xa hơn cả một màn hình, bạn cứ ước lượng cộng thêm vào (11 hay 12 đoạn chẳng hạn). Bạn cũng có thể nhấp chuột vào bản đồ rồi kéo qua lại cho dễ canh.
  - Với góc bắn 81 độ và gió bằng 0, viên đạn sẽ trúng đối thủ ở vị trí cách xa đúng 1 màn hình.
  - Nếu đối thủ đứng xa hoặc gần hơn thì thêm vào hoặc giảm đi góc bắn theo tỉ lệ 1 đoạn tương đương 1 độ.
  - Nếu có gió thì gió cùng chiều bắn cứ 0.5 thì thêm 1 độ, ngược chiều bắn 0.5 trừ đi 1 độ.
  Bảng tính gió:
  [IMG]
  - Nếu ta gặp trường hợp gió lẻ khoảng 0.1 như: 0.4; 1.6 thì cứ là tròn thành 0.5; 1.5 mà bắn. Nhưng nếu giỏ lẻ từ 0.2 – 0.3 như: 1.2; 2.8 thì ta làm tròn thành 1.0; 2.5 nhưng tăng hoặc giảm 2 – 3 nấc lực.

  Cách bắn góc 60-70 độ phổ biến:

  - Đầu tiên bạn nên thử góc 60 độ để có trước chuẩn bắn.
  - 1/2 màn hình đầu lực bắn = lực của góc 60 + 1/2(góc bắn – 60). Ví dụ bắn góc 64 thì lực = lực bắn góc 60 + 2 lực.
  - 1/2 màn hình tiếp trở đi thì bắn = lực góc 60 + (góc bắn – 60). ví dụ bắn góc 65 thì lực manh hơn góc 60 5 lực. Về gió thì cứ tính như bắn góc 60 thôi

  Nguồn Zing
 4. Online

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.711
  Đã được thích:
  2.075
  Tổng hợp công thức bắn góc thấp : 10, 20, 30, 60, 65, 70 và siêu cao

  Mình sẽ tổng hợp các công thức bắn từ thấp đến cao trong gunny bằng hình ảnh lấy trong phòng tập

  Cự ly 1 màn hình:

  [IMG]

  Công thức bắn góc 10: là góc được coi là thấp nhất trong game. Những người sử dụng góc này có thể canh vị trí và bắn liền không bị ảnh hưởng đến sức gió. Đối với một số vũ khí đào cao như Boomerang, Sấm Sét mỗi lần đạn bay phải hạ xuống 1 góc (“fix góc”) mới có thể trúng hết đạn. ( Vừa thả Space hạ 1 góc sẽ “fix góc“thành công, chậm 1 nhịp sẽ vô hiệu).

  [IMG]

  Công thức bắn góc 20: là góc thấp được sử dụng nhiều do điều kiện dễ lấy góc. Và không chịu ãnh hưởng bởi sức gió. Đối với một số vũ khí đào cao như Boomerang, Sấm Sét mỗi lần đạn bay phải hạ xuống 1 góc (“fix góc”) mới có thể trúng hết đạn.

  Đặc biệt: Đây là góc Power chuẫn của các vũ khí Power ra 3 tia. “Từ trái sang phải” Càng xa hơn 1 màn hình (cự ly 10) xác suất càng giảm.

  [IMG]

  Công thức bắn góc 30: là góc chịu ãnh hưởng sức gió cao, gió thấp không bị ãnh hưởng khi bắn. Gặp sức gió +/- 2.5~4.0 bạn nhớ phải tăng/ giảm lực +/- 3~10 lực.

  [IMG]

  Công thức bắn góc 60: góc này tương đối thông dụng trong 1 màn hình, vì người chơi dễ dàng lấy góc. Và có thể cảm giác được cự ly và lực khi chơi quen. Chịu ãnh hưởng sức gió +/- 0.5 gió bạn nhớ tăng/ giảm 1 góc (không cần thay đổi lực bắn). Đối với gió lẻ +/- 0.2~0.3 có thể tăng/ giảm 2~3 lực.

  [IMG]

  Công thức bắn góc 65: là góc ưa chuộng của lựu đạn và Tivi. Chịu ảnh hưỡng sức gió và nhạy lực. Gió +/- 0.5 bạn phải tăng/ giảm 1 góc. Gió lẻ +/- 0.2~0.3 tăng/ giảm 1~2 lực.

  [IMG]

  Công thức bắn góc 70: là góc ưa chuộng của lựu đạn và Tivi. Chịu ãnh hưởng sức gió mà không nhạy lực. Gió +/- 0.5 bạn phải tăng/ giảm 1 góc.

  [IMG]

  Công thức bắn góc siêu cao:

  [IMG]

  Nếu khoảng cách nhỏ hơn 9 khoảng thì công thức tính góc là: góc = 81+(9-khoảng cách)+2*gió.

  Nếu khoảng cách lớn hơn 9 khoảng thì công thức tính góc là: góc = 81+(9-khoảng cách)+2*gió = 81-(khoảng cách - 9) +2*gió.

  Nếu có gió thì cứ 0.5 gió 1 góc. Gió ngược thì giảm góc còn gió thuận thì tăng góc.

  Ví dụ: Gió 2 thuận, khoảng cách đối thủ là 1 đoạn. Góc = 81+(9-1)+2*(2)=93.

  Gió 1 ngược, khoảng cách đối thủ là 10 khoảng. Góc = 81+(9-10)+2*(-1)=78.
  misaki thích bài này.
 5. Offline

  quannavi New Member

  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
 6. Offline

  sim3gcom Banned Member

  Số bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  đang tìm bài này luôn ;) thank bác ;)
 7. Offline

  libik3000 New Member

  Số bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Thế này chắc phải mang máy tính đi theo mất =))

Chia sẻ trang này