Tổng hợp những tính năng mới hay ho trên iOS 10

Thảo luận trong 'Ứng dụng IPA' bắt đầu bởi lehienjqk1, 14/06/2016.

 1. Offline

  lehienjqk1 Member

  Số bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Sẵn sàng nâng cấp iOS 10 chưa nào? Sẽ có cực kì nhiều các tính năng thú vị và thông minh đang chờ đón bạn đó. Cùng 1 Kho game tổng hợp lại các tính năng nổi bật nhất nhé:

  Bỏ ứng dụng mặc định

  [IMG]

  Một trong những tính năng mới đáng chú ý nhất trên iOS 10 đó là cho phép người dùng gỡ bỏ các ứng dụng mặc định được Apple cài đặt sẵn trên nền tảng iOS, như Thời tiết, Cổ phiếu (Stocks), Mail… Điều này sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc sử dụng các ứng dụng iOS, khi có thể gỡ bỏ những ứng dụng nguyên gốc của iOS để thay thế bằng các ứng dụng khác ưng ý hơn.

  Kích hoạt camera từ màn hình theo một cách hoàn toàn khác

  Trong một thời gian dài, cách duy nhất để kích hoạt chức năng camera từ màn hình khóa trên iOS đó là kéo màn hình khóa từ dưới lên. Với phiên bản iOS 10 mới ra mắt, Apple trang bị thêm tính năng mới cho phép người dùng lướt tay từ phải sang trái để kích hoạt chức năng camera từ màn hình khóa. Đây mặc dù chỉ là một sự thay đổi nhỏ, nhưng cũng mang đến cho người dùng thêm một sự lựa chọn.

  Nhấc máy lên để mở màn hình

  [IMG]

  Từ phiên bản iOS 10, người dùng iPhone/iPad có thể mở màn hình chỉ bằng cách cầm thiết bị lên. Tính năng này sẽ sử dụng con quay hồi chuyển và gia tốc kế bên trong thiết bị, giúp iPhone có thể tự phát hiện khi thiết bị được cầm lên để bật sáng màn hình. Vì vậy người dùng không cần phải nhấn nút Home để có thể xem giờ hoặc xem các thông báo đến trên thiết bị.

  Các widget được cải thiện tốt hơn

  [IMG]

  Apple đã có giải pháp để giúp cho các widget trên nền tảng iOS trở nên hấp dẫn và hữu ích hơn khi Apple cũng đã tích hợp 3D Touch lên các widget để mở rộng chức năng của các widget này. Chẳng hạn với widget của ESPN có chức năng hiển thị thông tin mới nhất về các trận đấu thể thao, thì với tính năng mới, người dùng có thể nhấn vào widget này để mở rộng thêm các chức năng khác như thông tin chi tiết hoặc video tổng hợp về các trận đấu thể thao vừa diễn ra…

  Apple Pay được tích hợp vào trình duyệt Safari

  [IMG]

  Tương tự như công cụ thanh toán Android Pay trên nền tảng Android, giờ đây Apple đã tích hợp chức năng thanh toán Apple Pay của mình vào bên trong trình duyệt Safari để cho phép người dùng sử dụng công cụ này để thanh toán khi mua sắm trực tuyến trên trình duyệt Safari.

  Click vào đây để xem thêm


Chia sẻ trang này