Tổng hợp games cho 83xx (cập nhật liên tục)

Thảo luận trong 'BB - Trò Chơi' bắt đầu bởi giosongduong, 26/08/2010.

 1. Offline

  giosongduong SL42

  Số bài viết:
  2.495
  Đã được thích:
  1.018
  Games 83xx Contra cho Blackberry - một trong những game chiến đấu được Konami tung ra thị trường đã tạo nên một cơn sốt game với số lượng người chơi tăng lên chóng mặt.  Games 83xx Contra cho Blackberry - một trong những game chiến đấu được Konami tung ra thị trường từ những năm cuối thập kỷ 20 đã tạo nên một cơn sốt vì số lượt người chơi tăng lên với tốc độ chóng mặt theo cấp số nhân. Giờ đây Contra đã trở lại ấn tượng hơn trên smartphone Blackberry, hãy tự mình khám phá sự hấp dẫn của game bạn nhé !
  [IMG]
  [IMG]
  Download Game ConTra cho Blackberry 83xx


 2. Offline

  giosongduong SL42

  Số bài viết:
  2.495
  Đã được thích:
  1.018
  Trả lời: Tổng hợp games cho 83xx (cập nhật liên tục)

  Games khá hay và hẫp dẫn để bạn thư giản trên chiếc điện thoại blackberry

  Một chương trình truyền hình rất hấp dẫn được phát sóng đều đặn vào tối thứ 3 hàng tuần. " Ai là triệu phú " giờ đây đã được sử dụng như một game giải trí trên Blackberry. Bạn có thể ngồi trên chiếc ghế nóng để đối mặt với Lại Văn Sâm và trả lời các câu hỏi với 4 phương án trả lời. Bạn có thể sử dụng nhiều cách để trả lời câu hỏi của anh Sâm như nhận sự trợ giúp ở 3 phương án có sẵn, hoặc chơi ăn gian bằng công cụ tìm kiếm Google :D.
  Tuy nhiên sẽ chẳng có ai nhớ đến người thua cuộc. Vì vậy bạn hãy làm những gì bạn cảm thấy cần để trở thành người chiến thắng trong trò chơi.
  Một nhược điểm rất thú vị của " Ai là triệu phú " trên Blackberry là toàn bộ nội dung của chương trình đều dùng ngôn ngữ Tiếng Anh. Qua trò chơi giải trí, chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức mới để bổ sung cho cuộc sống của bạn sau này.
  Chúc bạn vui vẻ !
  [IMG]
  [IMG]
  Download Game AiLaTrieuPhu( Millionaire 2009)
 3. Offline

  giosongduong SL42

  Số bài viết:
  2.495
  Đã được thích:
  1.018
  Trả lời: Tổng hợp games cho 83xx (cập nhật liên tục)

  Game Blackberry Bonic Commando là một Game chiến thuật rất được yêu thích đối với các fan ruột của Blackberry. Trong Game người dùng đóng vai người đặc công tinh nhuệ một mình hành động trong các nhiệm vụ. Thiết kế của Bonic Commando khá giống với game Contra đã nổi tiếng với hình tượng Rambo,tuy nhiên Bonic Commando vẫn hẫp dẫn vì có rất nhiều nét khác biệt về mặt nội dung. Ở game Contra các pha hành động chủ yếu được diễn ra bằng các pha đấu súng còn ở Bonic Commando lại khác hẳn, súng đạn không phải là vũ khí tối ưu nhất, thay vào đó là khả năng xử lí tình huống nhanh nhạy cùng những kỹ năng lẩn trốn đã trở thành đặc trưng của lính thủy đánh bộ.
  Nếu bạn đã từng nhập vai đại úy Commandos trên PC thì giờ chỉ cần cài đặt Bonic Commando vào Blackberry là có thể chơi game mọi lúc mọi nơi. Hãy tự mình chinh phục những map của Bonic Commando, điều đó thật sự không hề dễ dàng, chỉ cần 1 sơ suất nhỏ bạn sẽ phải làm lại từ đầu.
  Chúc bạn vui vẻ với Bonic Commando !
  [IMG]
  Download game Bonic Commando
 4. Offline

  giosongduong SL42

  Số bài viết:
  2.495
  Đã được thích:
  1.018
  Trả lời: Tổng hợp games cho 83xx (cập nhật liên tục)

  Sàn đấu boxing luôn sôi động bởi các tay đấm. Game Boxing cho Blackberry sôi động bởi bạn là huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn và là người thực hiện các cú knock-out. Nếu bạn là một người ưa thích các games đối kháng, hãy chọn game Boxing cho Blackberry làm games ruột của mình. Bạn có muốn hóa thân thành huyền thoại Mike Tyson không? Hãy tự mình khám phá sự hấp dẫn của Games bạn nhé!
  Game BOXING
  [IMG]

  Download Games_Boxing

Chia sẻ trang này