[Tin game]Giới thiệu game Blastron bắn súng vui nhộn trên IOS

Thảo luận trong 'iOS - Trò chơi/Game' bắt đầu bởi Mr_cuong, 03/08/2013.

 1. Offline

  Mr_cuong Thành viên của năm

  Số bài viết:
  910
  Đã được thích:
  639
  Blastron – Tựa game bắn súng vui nhộn.

  Blastron là một game shooter trên iOS có lối chơi khá giống với Worms, trò chơi này lấy bối cảnh của một thế giới với những tên người máy robot phản loạn, chống lại loài người và sau đó là tiêu diệt lẫn nhau. Trong cuộc chiến tranh vô nghĩa và ngu ngốc này, người chơi sẽ được điều khiển một robot trẻ tuổi tham gia vào những trận đấu súng với những đối thủ là những tên robot khác. Blastron mang một phong cách thiết kế đáng yêu với những tạo hình ngộ nghĩnh của các robot tuy nhiên các tính năng khá cơ bản và không có nhiều điểm nổi bật và trò chơi tập trung vào việc xây dựng một gameplay vui nhộn trong những trận đấu súng.
  [IMG]

  Như đã nói ở trên, trò chơi này có lối chơi về cơ bản là giống với game Worms, mặc dù cũng không sai khi nói rằng Worms đã trở thành một danh từ để miêu tả một thể loại game. Trò chơi được xây dựng theo lối chơi time-based, tức là chia thành từng lượt theo thời gian, nhân vật di chuyển rất chậm, địa hình dần dần bị phá hủy, các loại vũ khí đa dạng, game được áp dụng các tính chất vật lý nên sẽ tạo ra khá nhiều tình huống độc đáo khiến các bạn phải bất ngờ. Nếu bạn thích Worms có thể bạn sẽ thích Blastron. Tuy nhiên nếu xét về tồng thể, Blastron không thực sự cải thiện được gì nhiều so với khuôn mẫu truyền thuống của Worms trong bất kỳ khía cạnh nào.

  [IMG][IMG]
  Blastron là một game free nhưng nó lại được đưa vào một số yếu tố “Microtransactions”, tức là người chơi cần phải trả một khoản phí nhất định cho các loại trang bị nhân vật của mình. Các bạn sẽ không bắt đầu các màn chơi với một bộ trang bị cơ bản mà các bạn sẽ phải sử dụng những gì sẵn có trong hòm đồ của mình. Đối với một số người chơi nhiều kinh nghiệm, có thể các bạn sẽ có những cách khác nhau để kiếm đủ các điểm thưởng trong trò chơi để có thể chinh phục được tất cả các màn chơi, tuy nhiên, nếu không phải là họ, chắc chắn các bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí tổn nhất định. Chiến thắng được quyết định bởi số lượng kill hoặc theo điểm số, các tiêu chí nàu chủ yếu được tính theo thiệt hại mà bạn gây ra cho đối thủ. Và như vậy dẫn tới một hệ quả là trang bị, vũ khí của nhân vật càng tốt thì họ càng có thể tiêu diệt được nhiều đối thủ hơn và điều này cũng đồng nghĩa với việc người chơi cần có nhiều điểm thưởng hơn, hoặc là nhiều đô la để mua IAP hơn.
  Nguồn:gamemobile


  pinetrees thích bài này.
 2. Offline

  Didongviet.vn New Member

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Sao không thấy ảnh gì vậy bạn. Cho chút ảnh minh họa nhâ

Chia sẻ trang này