Tiki chính thức ra mắt dịch vụ "giao hàng 2 tiếng", đặc biệt là giao iPhone 8 trong 1 tiếng

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 13/09/2017.

 1. Online

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.437
  Đã được thích:
  2.031
  (MobileWorld.vn) - Nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng trong việc được nhận hàng với thời gian nhanh nhất, phục vụ kịp thời các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng, Tiki đã chính thức ra mắt dịch vụ đặc biệt “Giao hàng 2 tiếng” với hàng chục ngàn sản phẩm chất lượng đang bày bán trên Tiki.vn.

  [IMG]
  Nhân viên giao hàng Tiki đang lấy hàng đi giao vào ngày 2/9 vừa qua

  Theo đó, mặc dù là trang thương mại điện tử online, không có nhiều kênh phân phối như các chuỗi bán lẻ, thì việc Tiki triển khai dịch vụ giao hàng nhanh chỉ trong 2 tiếng cho thấy Tiki đang từng bước nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, giúp cho người tiêu dùng có những trải nghiệm mua hàng nhanh chóng và thú vị.

  Theo ghi nhận của phóng viên, các sản phẩm đang được giao trong 2 tiếng là những sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh, thiết bị điện tử và sách. Đặc biệt, Tiki sẽ giao iPhone 8, 8 Plus, iPhone X & Note8, trong vòng 1 tiếng khi các sản phẩm này được chính thức mở bán tại Việt Nam.

  [IMG]
  Khách hàng Mai Sương (quận Tân Phú – TP HCM) nhận hàng sau 1 tiếng 20 phút từ lúc đặt!


  Dịch vụ đặc biệt của Tiki được áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội cho tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày chủ nhật. Trong các khung giờ đặt hàng từ 8h – 16h, khách hàng sẽ được giao hàng trong khung thời gian 2h tiếp theo.

  Với mức phí là 29.000 đồng/đơn hàng cho mọi đơn hàng giao trong 2 tiếng. Không áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho dịch vụ giao hàng trong 2 tiếng.

  Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại đây

  :mw:


Tags: tiki

Chia sẻ trang này