[Tin] Tiêu thụ iPhone 5, iPad 4 sẽ tăng vọt

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 18/11/2012.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.724
  Đã được thích:
  2.075
  Sự say mê mà người dùng dành cho iPhone 5 cùng iPad Mini và iPad 4 sẽ vượt mọi dự đoán của quý IV cũng như cho đầu năm 2013. Chuyên gia Katy Huberty của Morgan Stanley dự đoán hai bom tấn này sẽ giúp Apple tận hưởng một mùa mua sắm cuối năm “điên rồ”. Trong lá thư gửi cho giới đầu tư hôm nay, Huberty chỉ ra rằng tất cả các nhà cung cấp linh kiện chủ chốt cho iPhone và iPad đều tự tin doanh thu của họ sẽ cao hơn kỳ vọng trong quý hiện tại.
  [IMG]

  Lượng sản phẩm đặt hàng từ Apple cho quý I/2013 cũng cao hơn bình thường. Những dấu hiệu này báo hiệu Apple sắp có một dịp làm ăn vô cùng “xôm tụ”.

  Bất chấp việc vừa dính thêm lỗi phím nguồn, iPhone 5 vẫn sẽ là sản phẩm ăn khách nhất của Apple tại thời điểm này. Nhiều tính năng mới cùng thiết kế mới của nó sẽ thôi thúc người dùng nâng cấp điện thoại hơn. Đồng thời, iPad Mini và iPad thế hệ thứ 4 cũng sẽ giúp tăng tốc cho doanh số tiêu thụ của iPad nói chung.

  Trước đó, phố Wall đã dự đoán Apple sẽ xuất xưởng 46 triệu iPhone và 23 triệu iPad trong quý này, còn quý tiếp theo là 43 triệu iPhone và 19 triệu iPad. Tuy nhiên Huberty cho rằng số liệu thực tế còn có thể cao hơn nữa.

  Bên cạnh đó, giá linh kiện của các sản phẩm nhiều khả năng sẽ hạ nên lợi nhuận của Táo khuyết lại càng cao.

  Ngoài ra, Trung Quốc sẽ giữ vai trò chủ chốt quyết định sức cầu dành cho iPhone và iPad, bà Huberty dự đoán. Các nhà phân phối đều tin cả iPhone 5 lẫn iPad Mini sẽ bán chạy tại thị trường này. Hơn nữa, chính phủ Trung Quốc dự kiến sẽ cấp phép 4G LTE trong nửa cuối năm 2013. Apple cũng đang tràn đầy hy vọng đạt được thỏa thuận phân phối iPhone với China Mobile.

  Về lâu dài, Apple sẽ mở rộng chuỗi cửa hàng bán lẻ và nhà mạng phân phối sản phẩm không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Nam Mỹ và các thị trường mới nổi khác.

  :vnn:


 2. Offline

  caokeu Thành viên của năm

  Số bài viết:
  4.564
  Đã được thích:
  645
  bọn này kinh nhỉ

Chia sẻ trang này