Tiện ích linh hoạt từ Mobile Internet

Thảo luận trong 'Vietnamobile' bắt đầu bởi hungnv85, 07/12/2009.

 1. Offline

  hungnv85 SEO Manager

  Số bài viết:
  2.786
  Đã được thích:
  4.326
  Gói cước dịch vụ Mobile internet - Flexi Data linh hoạt với cách tính cước theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, cung cấp cho cả thuê bao trả trước và trả sau.

  Khách hàng có quyền lựa chọn gói cước phù hợp theo nhu cầu sử dụng từ 50.000 đồng đến 150.000 đồng đối với các gói trả trước. Ví dụ, khi sử dụng gói cước 50.000 đồng, khách hàng đã được hưởng dung lượng miễn phí 500 MB, mức cước tiếp theo sẽ là 4,5 đồng một Kb với thời hạn sử dụng là tài khoản chính và cộng thêm 60 ngày.

  [IMG]

  Với gói cước trả sau, hệ thống của Vietnamobile sẽ tự động tính từ gói cước thấp nhất, sau đó tùy thuộc vào mức dung lượng thực tế mà các khung giá sẽ được áp dụng theo mức sử dụng. Ví dụ, với mức cước thấp nhất 50.000 đồng một tháng, khách hàng được dùng dưới 500 MB. Nếu sử dụng dưới 1 GB, khách hàng chỉ phải trả 80.000 đồng một tháng và 150.000 đồng một tháng cho gói không giới hạn (chính sách sử dụng hợp lý sẽ được áp dụng).

  [IMG]

  Ngoài tiện ích của gói dịch vụ Flexi Data, Vietnamobile còn có sản phẩm USB modem cho phép khách hàng có thể vừa truy cập internet vừa nhận, gửi tin nhắn trong khi vẫn có thể nhận hay thực hiện cuộc gọi bình thường qua máy tính mà không bị gián đoạn hay phải ngừng kết nối, với tốc độ truy cập cao (EDGE) 238,6 kbps.
  Đặc biệt, tính năng quản lý dung lượng giúp cho người dùng dễ dàng quản lý dung lượng sử dụng của mình theo từng ngày, từng tuần hoặc từng tháng. Người sử dụng có thể yên tâm lướt web mà không phải lo về việc sử dụng quá mức vì thiết bị này có chức năng cảnh báo người dùng khi dung lượng đạt đến một mức độ giới hạn.

  [IMG]

  Vietnamobile đang khuyến mại một sim miễn phí cùng 100 MB trong tài khoản dữ liệu cho các khách hàng trả trước và miễn phí đăng ký cho các khách hàng trả sau mua thiết bị USB modem. Thiết bị USB modem của Vietnamobile được bán với giá 800.000 đồng.
  Để mang đến nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng, Vietnamobile còn đưa ra dịch vụ VM Zone với những thông tin cập nhật về thời sự, kinh tế chính trị, thể thao giải trí. Để sử dụng dịch vụ VM Zone, khách hàng truy cập từ trang homepage của máy điện thoại có hỗ trợ GPRS hoặc vào trang http://wap.vietnamobile.com.vn/.
  Trong thời gian này, khi sử dụng dịch vụ VM Zone trên máy điện thoại Internet di động, khách hàng sẽ được miễn phí cước nội dung khi tải hình ảnh, nhạc chuông hoặc trò chơi từ VM Zone. Chương trình khuyến mại kéo dài hết tháng 12.
  (Nguồn: Vietnammobile)


Chia sẻ trang này