[Tin] Thương hiệu Beeline được thay thế bằng Gmobile

Thảo luận trong 'Beeline - GTel' bắt đầu bởi LastKnight, 17/09/2012.

 1. Offline

  LastKnight Active Member

  Số bài viết:
  3.504
  Đã được thích:
  1.621
  Thương hiệu Beeline chính thức được thay thế bằng Gmobile. Trong cuộc họp báo chiều nay 17/9 tại Hà Nội, Công ty CP Viễn thông di động Toàn cầu (GTel Mobile JSC) đã công bố thông tin này.

  ​Thương hiệu Gmobile sử dụng hai mầu nhận diện vàng và đen, chữ G trên nền khối vuông đặt theo hướng mũi tên hướng lên trên. Chữ G trong logo là đại diện cho tên công ty Gtel Mobile, giúp nhận diện và ghi nhớ thương hiệu dễ dàng. Chữ G trong tiếng Anh cũng có nghĩa là “Good”, “Great” – thể hiện cam kết của Gmobile sẽ cố gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất cho khách hàng. Ngoài ra chữ G đồng thời cũng có nghĩa là “Go”, thể hiện tinh thần của thương hiệu Gmobile là mạnh mẽ quyết đoán luôn hướng về phía trước như tinh thần thể hiện trên biểu trưng hình khối vuông bo tròn theo hình mũi tên hướng lên trên.
  Song song với việc ra mắt thương hiệu mới, GTel cũng đưa ra khẩu hiệu “Nghĩ mới, làm mới” cho thương hiệu mới của mình.

  [IMG]
  Gmobile- thương hiệu mới của GTel.

  Ông Nguyễn Văn Dư, Tổng Giám đốc GTel Mobil cho biết: “Thương hiệu BeelineVN sẽ không tiếp tục được Gtel Mobile sử dụng nhưng tinh thần BeelineVN, giá trị sản phẩm và niềm yêu mến khách hàng dành cho BeelineVN chắc chắn sẽ được thương hiệu mới của Gtel Mobile kế thừa trọn vẹn và phát triển mạnh mẽ”.

  Cũng trong buổi họp báo, Gmobile công bố gói cước mới mang tên Tỷ phú 3 – gói cước tốt nhất thị trường ở thời điểm này với nhiều ưu điểm nổi trội. Gói cước Tỷ phú 3 được bán với giá 35.000 vnđ/ bộ kit hòa mạng gồm một sim Gmobile và tài khoản 1 tỷ đồng có giá trị trong 10 năm. Với gói cước này khách hàng chỉ cần kích hoạt một lần để sử dụng tài khoản tỷ phú trong 30 ngày thay cho việc kích hoạt hàng ngày như các gói cước tỷ phú trước đây.

  [IMG]
  Đại diện Bộ Công An, Bộ Thông tin- Truyền Thông cùng lãnh đạo Gtel công bố thương hiệu mới.

  Gmobile hiện có khoảng 3,2 triệu thuê bao với mật độ phủ sóng đạt 60% dân số cả nước, trong đó riêng khu vực miền Nam đạt mật độ phủ sóng tương đương 80% dân số. Trong thời gian từ tháng 5 năm 2012 đến nay, Gmobile đã phát triển khoảng 600 trạm BTS trên toàn quốc và trong năm 2013 sẽ có kế hoạch phát triển khoảng 1000 trạm BTS để mở rộng và nâng cao chất lượng phủ sóng.

  :dt:


  Fraye, Qúy..s2..NhiLeDuy thích bài này.
 2. Offline

  Fraye Active Member

  Số bài viết:
  1.655
  Đã được thích:
  141
  Đã k còn thươg hiệu Beeline trog cuộc đấu tranh giữa các nhà mạng :(
 3. Offline

  thaptamung .::Bảo kê Mobileworld::.

  Số bài viết:
  3.703
  Đã được thích:
  3.217
  Hic.. R.I.P Beeline :))
 4. Offline

  LastKnight Active Member

  Số bài viết:
  3.504
  Đã được thích:
  1.621
  Nhưng chỉ chuyển wa tên khác thôi mà....Mình dùng beeline vẫn thấy bình thường.Nhà mạng cũng nói là sẽ giữ các ưu đãi cũ...nên cũng kô lo lắm :P
 5. Offline

  quangthuc_1992 Member

  Số bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  O minh khong co song

Chia sẻ trang này