[Thủ thuật] Pin ứng dụng và thư mục bất kỳ lên Start Screen trong Windows 8

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm / Hỗ trợ kỹ thuật Windows' bắt đầu bởi kaisoulpro, 29/10/2012.

 1. Offline

  kaisoulpro •——»†…Ngôi Sao Đêm™…†

  Số bài viết:
  3.384
  Đã được thích:
  2.317
  Như các bạn đã biết, Windows 8 cho phép bạn gắn những tập tin cũng như các thư mục lên màn hình Start Screen. Mặc dù vậy thì những chương trình có thể gắn lên Start Screen cũng bị giới hạn. Chính vì vậy, một ứng dụng mang tên Start Screen Pinner sẽ trở nên rất hữu ích khi bạn muốn gắn một chương trình nào đó lên Start Screen của Windows 8.

  Với giao diện hiện đại và dễ hiểu, người dùng sẽ cảm thấy vô cùng dễ dàng khi sử dụng ứng dụng này. Phần mềm bao gồm các chức năng Pin a File, Pin a Folder, Pin a Library và Pin Special Item.

  Với chức năng Pin a File, bạn có thể chỉ định các loại file để gắn lên màn hình như file âm nhạc, hình ảnh, văn bản... Còn với chức năng Pin a Folder thì bạn có thể gắn một tập tin mà bạn hay phải sử dụng lên màn hình để thuận tiện hơn khi làm việc. Với chức năng thứ ba là Pin a Library, người dùng có thể thêm Documents, Music, Video hoặc bất kì thư mục thư việc nào vào Start Screen.

  [IMG]

  Với mục Pin Special, bạn có thể gắn các công cụ hệ thống ra màn hình Start Screen như là Action Center, Administrative Tools, All Tasks... Với chức năng này thì bạn hoàn toàn có thể gắn bất cứ mục nào mà bạn muốn ra màn hình Start Screen.

  [IMG]

  Những mục mà bạn đã gắn lên màn hình sẽ xuất hiện trong bố trí kiểu ô vuông và bạn có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng.

  [IMG]

  Ứng dụng này chỉ hoạt động trên Windows 8. Phần mềm đã được thử nghiệm trên phiên bản Windows 8 (64-bit).

  Các bạn có thể tải Start Screen Pinner tại đây.
  Chúc các bạn thành công !

  Theo: Genk/Addictivetips


  News thích bài này.

Chia sẻ trang này