"Thu cũ đổi mới điều hoà" cùng Gree Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 20/05/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.184
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - Thể hiện lòng tri ân với Khách Hàng đã đồng hành cùng Gree hơn 10 năm qua, Công ty TNHH Điều Hoà Gree Việt Nam chính thức ra mắt chương trình ưu đãi “Thu Cũ Đổi Mới Điều Hoà Gree”. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa của Gree với mong muốn góp phần bảo vệ môi trường sống chung của cộng đồng.

  [IMG]

  Chương trình “Thu Cũ Đổi Mới Điều Hoà Gree” diễn ra từ 08/05 đến 26/05 với số lượng ưu đãi lên đến 300 lượt. Theo đó, Khách Hàng đang sở hữu điều hoà không khí Gree có model từ 2009 trở về trước (xác định dựa trên thời gian sản xuất được in trên tem chính sản phẩm), sẽ được Gree Việt Nam thu đổi sang dòng máy điều hoà Gree – Cozy Inverter có cùng công suất với máy cũ. Chỉ áp dụng đối với dòng 9000 BTU (1HP) và 12000 BTU (1.5HP).

  Máy điều hoà đủ điều kiện tham gia “Thu Cũ Đổi Mới” phải là tài sản cá nhân, đang được sử dụng tại hộ gia đình và chỉ áp dụng cho dòng điều hoà treo tường. Gree sẽ hỗ trợ chi phí đổi máy và nhân công lắp đặt, không bao gồm chi phí vật tư và phát sinh khác.

  [IMG]

  Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi đã đủ số lượng khách hàng đăng ký tham gia.

  Bằng việc thay thế những chiếc điều hoà đời cũ bằng thế hệ điều hoà đời mới được tích hợp công nghệ Real Inverter với khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 60%, Gree mong muốn góp phần cổ vũ lối sống xanh, thể hiện tinh thần trách nhiệm với Trái Đất và môi trường sống chung của cộng đồng.

  :mw:


Chia sẻ trang này