The Monkey King 2014 Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung

Thảo luận trong 'Phim cho điện thoại' bắt đầu bởi Bladebrave, 05/04/2014.

 1. Offline

  Bladebrave Member

  Số bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung
  (Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành)

  [IMG]


  Tiếp nối theo các tác phẩm điện ảnh về nhân vật thần thoại này, đạo diễn tài năng Pou-Soi Cheang đã xây dựng lên bộ phim MONKEY KING (tên tiếng Việt: ĐẠI NÁO THIÊN CUNG) nhằm kể lại cho khán giản một trong những giai đoạn bi tráng nhất của huyền thoại Tôn Ngộ Không - từ lúc Hầu Vương thành hình cho đến lúc vung thiết bảng đại náo nhà trời.

  Ở phiên bản điện ảnh mới và đang được mong đợi nhất hiện nay, khán giả sẽ bắt gặp một hình ảnh Tôn Ngộ Không vừa thân thuộc vừa mới mẻ. Vẫn là hình ảnh một chú chú khỉ lanh lợi nhưng ngang ngạnh được sinh ra từ một trong 36,500 hòn tiên thạch mà Nữ Oa dùng để vá trời, và được Bồ Đề Tổ Sư giảng dạy đạo lý và pháp thuật. Nhưng những tình tiết đưa đẩy Tôn Ngộ Không trở thành kẻ thù lớn nhất của Thiên Đình đã được hư cấu và đào sâu thêm nhiều khía cạnh mới, tạo nên nhiều điểm khác biệt và lôi cuốn cho bộ phim.

  Với dàn diễn viên tên tuổi bậc nhất của làng điện ảnh Hoa ngữ như Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Hà Nhuận Đông, Quách Phú Thành, Trần Kiều Ân, Lương Vịnh Kỳ, Trương Tử Lâm, Trần Tuệ Lâm
  [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG]
  [IMG]
  [video=youtube_share;ZVdQlY3CTww]

  http://www.fshare.vn/file/TYD72C7X4T/
  [IMG]


 2. Offline

  Bladebrave Member

  Số bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  đã có link

Chia sẻ trang này