Thế Giới Di Động tiếp tục đứng đầu Bảng xếp hạng 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2017

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi LeDuy, 10/06/2017.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.643
  Đã được thích:
  7.310
  (MobileWorld.vn) - Thế Giới Di Động vừa được vinh danh vị trí số 1 trong “Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2017” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện. Sau khi lên sàn và lần đầu tiên có tên trong cuộc bình chọn của Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư năm 2015, Thế Giới Di Động đã ngay lập tức giữ vị trí đầu bảng trong danh sách này. Sự xuất hiện trở lại của Thế Giới Di Động ở vị trí số 1 là một sự khẳng định về sức khỏe của doanh nghiệp, đặc biệt ở năng lực quản trị và tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ.

  [IMG]
  Những doanh nghiệp được vinh danh trong “Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2017”

  Nhìn lại quá trình phát triển của Thế Giới Di Động, có thể thấy doanh nghiệp đã trải qua những giai đoạn phát triển rất nhanh chóng,thế nhưng tốc độ tăng trưởng này dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Doanh thu của toàn công ty năm 2016 là 44.613 tỷ với lợi nhuận sau thuế 1.578 tỷ đồng, tăng lần lượt 77% và 47% so với 2015. Dù vậy, năm 2017 ban lãnh đạo công ty vẫn đặt mục tiêu tăng trưởng 42% doanh thu và 40% lợi nhuận so với 2016. Dù tốc độ mở cửa hàng nhanh chóng, thậm chí tới mức bất ngờ đối với nhiều người nhưng việc này lại được thực hiện trong sự hoạch định kỹ càng và quản lý chặt chẽ. Với các chuỗi bán lẻ mới, Thế Giới Di Động đều có sự đầu tư và nghiên cứu thận trọng để hiểu sâu sắc về ngành hàng trước khi tiến hành mở rộng một cách thần tốc.

  [IMG]
  Doanh thu và lợi nhuận sau thuế của Thế Giới Di Động qua các năm

  Trên thị trường chứng khoán, mã MWG thuộc rổ VN30-Index, luôn tăng điểm đều đặn và trở thành mã chứng khoán ưa thích của các nhà đầu tư hướng đến sự an toàn và lành mạnh. Các chỉ số ROE, ROA, tỷ suất EBIT, tỷ suất lợi nhuận gộp đều cho thấy Thế Giới Di Động xứng đáng là công ty kinh doanh hiệu quả số 1 trên sàn.

  TOP 50 là Bảng xếp hạng giá trị do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg, Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu. Bảng xếp hạng dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng chính: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu trong 3 năm liên tiếp.

  :mw:


Chia sẻ trang này