Thế Giới Di Động hợp tác HMD, Google, Qualcomm và Home Credit phân phối Nokia 7 Plus và Nokia 6 mới

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 19/04/2018.

 1. Online

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.725
  Đã được thích:
  2.075
  (MobileWorld.vn) - Thế Giới Di Động vừa công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng HMD Global, Google, Qualcomm và Home Credit để đưa Nokia 6 mới và Nokia 7 Plus – chiếc điện thoại được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ tối ưu nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Theo đó, hai sản phẩm của Nokia sẽ có mặt tại hệ thống 1.800 cửa hàng của Thế Giới Di Động trên cả nước cùng những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Thế Giới Di Động.

  [IMG]

  Thế Giới Di Động nhận thấy thế mạnh của hai sản phẩm mới nhờ sử dụng hệ điều hành Android One của Google và chip Snapdragon 630 (Nokia 6 mới), Snapdragon 660 (Nokia 7 plus) của Qualcomm. Đây được đánh giá là những smartphone chất lượng với trải nghiệm độc đáo nhưng vẫn giữ nguyên được độ bền, độ tin cậy mang tính biểu tượng của Nokia. Cũng nằm trong nỗ lực giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng tiếp cận tới đông đảo người tiêu dùng, Thế Giới Di Động kết hợp với Home Credit mang đến chính sách trả góp hấp dẫn: 0% lãi suất (trả trước 30%).

  Khách hàng mua hai sản phẩm mới từ 19/4 đến 31/7 sẽ được nhận 1 sạc dự phòng 5.000 mAh (Nokia 6) hoặc 10.000 mAh (Nokia 7 Plus), tặng thêm 1 năm bảo hành, trả góp 0% lãi suất từ công ty tài chính Home Credit (khách hàng trả trước 30%) cùng cơ hội trúng xe Vespa LX 125 mỗi tuần tại các hệ thống thuộc Thế Giới Di Động là thegioididong.com, Điện máy Xanh, Trần Anh và trang thương mại điện tử Vuivui.com.

  [IMG]

  Nói về sự hợp tác, đại diện HMD Global phát biểu “Chúng tôi rất vui được hợp tác với những đối tác quan trọng tại thị trường Việt Nam như Thế Giới Di Động, Google, Qualcomm và Home Credit. Qua sự hợp tác lần này, chúng tôi mong muốn được tiếp tục mang những chiếc điện thoại đồng hành đáng tin cậy đến với những người dùng yêu mến Nokia trên toàn quốc”.

  Thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mãi vui lòng truy cập website: https://www.thegioididong.com/dtdd/nokia-6-2018https://www.thegioididong.com/dtdd/nokia-7-plus hoặc hotline 1800 1060.

  :mw:


Chia sẻ trang này