Thay thế được VTVCab, chỉ với 50k tháng

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi sonkitkat, 04/04/2018.

 1. Offline

  sonkitkat Active Member

  Số bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Thấy mấy bác bữa nay rần rần bức xúc vụ VTVCab mất các kênh Q.net : HBO, Max by HBO, BBC Earth,Fox, Box Movies 1, Planet Earth, History, Baby TV..cần gì phải như vậy hiện nay Box truyền hình internet bán đầy ra, chỉ bỏ ra có hơn 1 triệu mua cái box và thêm 50k/tháng thì có mà xem được tất.

  [IMG]


 2. Offline

  thanhsmart Active Member

  Số bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  VTVCab nhà tôi tẩy chay lâu rồi, giờ này ai còn dùng VTVCab nữa
 3. Offline

  hung6061 Active Member

  Số bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  tiện nhất mua cái box clip tv tha hồ luyện phim , họ cập nhập phim rạp nhanh phết , còn kênh nước ngoài cũng nhiều nữa .
 4. Offline

  dieuhoan Active Member

  Số bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Các bác tư vấn giúp em 1 nhà cung cấp chất lượng với ạ, mấy chục kênh mà chỉ có mỗi 6,7 kênh để xem mà nó đổi hết thế này,ko còn gì để tiếc nuối hết cả
 5. Offline

  nguyenson09 Active Member

  Số bài viết:
  105
  Đã được thích:
  3
  Em đang bức xúc đây bác, mới nạp tiền xong mà nó cắt mịa nó hết kênh em thường xem rồi. Chuyển này quyết tâm TẨY CHAY
 6. Offline

  msmobilehuan Active Member

  Số bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Giếng trời thời nay chính là đơn vị, một không gian rất chi là quan trọng trong những ngôi nhà. Đối với nhiều nhà phố hay khu biệt thự thì giếng trời lại càng thể hiện sức ảnh hưởng rõ rệt của nó. Thời nay các bước khiến giếng trời trong công ty không chỉ có giao hàng mục đích lấy sáng cũng như thông gió tự nhiên mà còn phải có vai trò làm tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp chung mang lại nhà của gia đình bạn đang được sống. Vậy có những cách khiến giếng trời vào chủ nào? Cách nào khi là hiệu suất cao cũng như tiết kiệm chi phí nhất? Trong bài viết này cả nhà sẽ cùng nhau làm rõ những vấn đề tại.

  1. nhiều cơ hội làm giếng trời vào chủ phổ cập hiện nay

  hiện nay thì việc khiến giếng trời trong chủ bao gồm nhiều cách thức khác nhau. Từng giải pháp đều có những ưu điểm yếu kém không giống nhau mà khi bạn sử dụng cần gợi ý. Nhưng phổ biên nhất ngày nay gồm có 3 cơ hội khiến giếng trời vào chủ giống như sau:
  • làm giếng trời vào nhà cùng rất lối lên cầu thang. Chiêu thức này tận dụng tối đa một không khí trống của lối lên cầu thang sở dĩ phối kết hợp với mái che giếng trời.
  • bạn cũng có thể tham khảo mua tấm mái lấy sáng lợp giếng trời trên epower.com.vn

  • làm giếng trời vào chủ liền kề tường. Đó là chiêu thức xây dựng giếng trời trên những vị trí gần kề tường như góc chủ, cuối những phòng, điểm trung gian liền kề tường giữa các phòng…

  • cách khiến giếng trời trong công ty tại ở chính giữa. Vị trí trung tâm luôn là một vị trí đắc địa trong mỗi công trình cũng như giếng trời cũng chưa ở bên cạnh vị trí này. Do đó khi xây dụng giếng trời trên ở trung tâm thường được rất nhiều nhà dự án lựa chọn cũng như dùng cụm nhất.

  về sau mọi người sẽ đào bới những ưu điểm yếu kém của các cách làm giếng trời trên để có những sự chọn lựa hài hòa và hợp lý.

  1. những ưu điểm yếu vào cơ hội làm giếng trời trong chủ.
  đối với các cách làm giếng trời trong nhà tại đều sở hữu các ưu nhược điểm khác nhau. Sở dĩ cả nhà có sự lựa chọn hài hòa trong thành lập giếng trời thì các quý vị cần gợi ý các điều sau:
  • khái niệm làm giếng trời trong chủ tích hợp cùng với lối lên cầu thang thì sẽ tận dụng tối đa được diện tích cầu thang để giao hàng mục đích làm giếng trời nên chiêu trò này rất phù hợp với nhiều công ty mang diện tích bé dại mà cần lấy sáng, thông gió tự nhiên. Nhưng khi sử dụng thì mọi người cần có sự phối hợp hài hoà để ngăn cản khiến mất đi vẻ đẹp của cầu thang mà vẫn duy trì được nhiều gì tinh tú nhất của giếng trời.
  • đối với cơ hội khiến giếng trời trong nhà gần cạnh tường thì ưu điểm của chính nó cũng chính là tiết kiệm chi phí được diện tích dùng nhưng nó còn có ưu điểm nhấn rộng đây là tiềm năng lấy sáng được trong tất cả những phòng mà diện tích khi là tối ưu. Bạn cũng có thể bố trí giếng trời sống gần kề tường, điểm trung gian của rất nhiều phòng thì hiệu quả đạt được sẽ là tối đa nhất.
  • Còn khái niệm cơ hội làm giếng trời trong nhà tại ở vị trí chính giữa thì đấy là sự lựa chọn cụm nhất vào thành lập giếng trời. Nó có thể mang lại hiệu suất cao cao nhất nhất về nhiều mặt như lấy sáng, thông gió cũng giống như không giảm tính làm đẹp cho nhà. Nhưng yếu điểm của nó khi là chỉ phù hợp với các nhà có diện tích rộng lớn, ít tầng thì còn mới đạt hiệu suất cao cao nhất.

  trên đây là nhiều cách khiến giếng trời trong công ty hiệu suất cao cũng như tối ưu nhất ngày nay. Qua nội dung bài viết này hy vọng chúng ta đọc sẽ có được các sự lựa chọn hài hòa cho gia đình mình.
 7. Offline

  cunconlele Active Member

  Số bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  gia nay dc, thay ngay va lun lun thui cac bác
 8. Offline

  hodie1090 Active Member

  Số bài viết:
  98
  Đã được thích:
  1
  dùng app tải về xem thả ga , cần gì vào mấy cái cáp chi nữa .
 9. Offline

  huynhmai1244 Active Member

  Số bài viết:
  96
  Đã được thích:
  1
  vài năm nữa chắc không ai còn dùng truyền hình cáp nữa
 10. Offline

  phuongtra1402 Active Member

  Số bài viết:
  123
  Đã được thích:
  1
  Truyền hình OTT giờ muốn xem phim cứ lên mạng serch là ra , tiện lơi .
 11. Offline

  hoanghp Active Member

  Số bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  đang bức xúc vụ VTVCab mất nhiều kênh nè . Không có xem được gì .

Chia sẻ trang này