Thay mặt kính Oppo F3 Plus chất lượng chính hãng vượt trội, tận tâm phục vụ

Thảo luận trong 'Các loại ĐTDĐ khác' bắt đầu bởi xeoto, 24/04/2017.

 1. Offline

  xeoto Active Member

  Số bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Oppo F3 Plus nổi bật lên giữa các model máy Oppo trong những năm gần đây như một chiếc Flagship được định hình trong phân khúc cao cấp. O
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Uy Tín Tại Hà Nội
  ppo F3 Plus với chiến lược quảng bá đình đám với những đại sứ thương hiệu hàng đầu đã trở thành sự lựa chọn của không ít người dùng Việt, đặc biệt là người trẻ.

  Trong nội dung bài viết hôm nay, mình xin chia sẻ cùng bạn kiến thức xung quanh dịch vụ thay mặt kính Oppo F3 Plus, một trong những dịch vụ sửa chữa thông dụng mà bạn hoàn toàn có thể cần đến bất kì lúc nào

  Bước 1:
  Bước 2:
  Bước 3:
  3/ Những lưu ý để chất lượng thay mặt kính Oppo F3 Plus đạt mức tốt nhất:
  Trước khi thay :
  Sau khi thay :
  4/ Về dịch vụ thay mặt kính Oppo F3 Plus tại Vĩnh Thịnh Mobile ?
  1/ Oppo F3 Plus nâng cấp màn hình đáng giá :

  Màn hình Oppo F3 Plus được Oppo trang bị là chuẩn màn hình IPS LCD, độ phân giải Full HD (1080×1920), kích thước 6″, được bảo vệ bằng lớp kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 5.

  Màn hình Oppo F3 Plus được cấu tạo gồm 3 lớp chính: Lớp màn hình hiển thị hình ảnh, lớp cảm ứng và lớp kính bảo vệ bên ngoài.

  suachuavinhthinh-thay-mat-kinh-oppo-f3-plus
  Thay mặt kính Oppo F3 Plus tại Vĩnh Thịnh Mobile
  Trong đó màn hình hiển thị và cảm ứng được tích hợp thành một khối thống nhất. Khối nay được ép chặt vào mặt kính bảo vệ bên ngoài toàn thành bộ màn hình Oppo F3 Plus hoàn chỉnh.

  2/ Khi nào bạn cần thay mặt kính Oppo F3 Plus ?

  Nếu bạn vô tình làm đánh rơi máy hay va đập, dẫn đến tình trạng bể vỡ mặt kính ngoài, hãy bình tĩnh và làm theo các bước hướng dẫn sau, bạn sẽ có một thiết bị hoàn chỉnh như lúc ban đầu:

  Bước 1:

  Hãy kiểm tra màn hình hiển thị và cảm ứng của máy.

  Nếu hình ảnh vẫn còn hiển thị được bình thường không có các hiện tượng bể, sọc, nhòe, lem mực,… chúng ta kết luận màn hình vẫn còn sử dụng tốt.

  Bước 2:

  Tiếp đến là cảm ứng: bạn hãy thực hiện các thao tác vuốt, chạm. Có thể kéo rê icon trên màn hình và thử soạn thảo văn bản để test chính xác hơn các điểm cảm ứng.

  Nếu không có các hiện tượng liệt, loạn hay đứt điểm. Chúng ta kết luận cảm ứng tốt.

  Bước 3:

  Khi đã thỏa mãn hai điều kiện màn hình hiển thị và cảm ứng còn bình thường. Bạn hãy test tiếp toàn bộ các tính năng còn lại trên máy.

  Nếu tất cả hoặc phần lớn những tính năng quan trọng đều sử dụng “mượt mà”. Đây chính xác là lúc dịch vụ thay mặt kính Oppo F3 Plus sẽ giúp bạn đưa máy về trạng thái tuyệt vời như lúc ban đầu
  Test theo từng bước phía trên khi Oppo F3 Plus bể mặt kính
  3/ Những lưu ý để chất lượng thay mặt kính Oppo F3 Plus đạt mức tốt nhất:
  Trung tâm bảo hành điện thoại Sony Uy Tín Tại Hà Nội
  Trước khi thay :

  Đầu tiên cũng là quan trọng nhất, bạn hãy tìm đến cho mình một cơ sở sửa chữa và thay mặt kính chuyên sâu, uy tín, đặc biệt, với các dòng máy Oppo.

  Một cơ sở thỏa mãn yêu cầu trên sẽ mang đến cho bạn chất lượng sửa chữa tuyệt vời và biết cách để bạn có trải nghiệm sử dụng thiết bị ổn định nhất.

  Tiếp theo như đã đề cập ở trên, trước khi mang máy đến cửa hàng sửa chữa, bạn cần kiểm tra lại tất cả các tính năng máy trước khi mang máy đến cửa hàng sửa chữa.

  Và tất cả tính năng này cần được thống nhất một lần nữa với đơn vị thao tác. Cửa hàng sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn tất cả các tính năng máy của bạn như lúc ban đầu.

  Nếu có rủi ro hư hỏng xảy ra, đơn vị sửa chữa cần chịu trách nhiệm hoàn toàn.

  Sau khi thay :

  Sau khi nhận máy đã thay mặt kính từ cửa hàng, bạn hãy dành chút thời gian để kiểm tra lại tất cả các tính năng máy trước khi rời khỏi cửa hàng.

  Vì cửa hàng thay mặt kính chỉ có trách nhiệm bảo hành mặt kính cho bạn. Các tính năng khác bạn cần kiểm tra ngay thời điểm nhận máy để đảm bảo tính khách quan và hỗ trợ kịp thời.

  Sau khi thay mặt kính Oppo F3 Plus, hãy sử dụng máy cẩn thận và bảo vệ máy bằng những phụ kiện đi kèm như kính cường lực và ốp lưng bảo vệ. Tránh làm va đập máy quá nhiều lần.

  Sạc, cáp sử dụng đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc đảm bảo độ bền thiết bị đặc biệt là màn hình cảm ứng. Hãy sử dụng bộ sạc cáp chính hãng

  4/ Về dịch vụ thay mặt kính Oppo F3 Plus tại Vĩnh Thịnh Mobile ?

  Thay mặt kính Oppo F3 Plus chưa bao giờ là công việc đơn giản.

  Mình và cộng sự tại Vĩnh Thịnh Mobile luôn thấu hiểu và đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong quá trình vận hành dịch vụ sửa chữa chuyên sâu tại Vĩnh Thịnh Mobile.
  Trung tâm bảo hành HTC Uy Tín Tại Hà Nội
  Với đội ngũ kĩ thuật viên đam mê, đạo đức cùng hệ thống linh kiện chính hãng chất lượng cao nhất được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng, chúng tôi tin rằng Vĩnh Thịnh Mobile trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính Oppo F3 Plus hoàn thiện vượt trội.


Chia sẻ trang này