Thay mặt kính LG uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện thoại LG' bắt đầu bởi quangvu6996, 27/04/2015.

 1. Offline

  quangvu6996 Member

  Số bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Trường Giang Mobi nhận thay mặt kính LG trực tiếp lấy ngay tại địa chỉ 196 phố Vọng. Được khách hàng đánh giá là trung tâm sửa chữa điện thoại LG uy tín và chất lượng tại Hà Nội, Trường Giang luôn trang bị sẵn cho mình những linh kiện thay thế hoàn toàn mới và cực kỳ chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong mọi khâu sửa chữa cộng với công nghệ cắt ép kính hiện đại sẽ luôn đảm bảo cho việc thay mặt kính LG của bạn sẽ được thực hiện một cách an toàn, cẩn thận trong thời gian ngắn nhất.

  Khi thay mặt kính LG tại Trường Giang Mobi, điện thoại của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi kiểm tra tổng thể, đưa ra kết luận và lời khuyên để giải quyết triệt để những trục trặc. Và sau đó chúng tôi sẽ đưa chiếc LG của bạn đến công đoạn tách bóc màn và thay mới mặt kính LG chính hãng. Thời gian hoàn tất mọi công đoạn sẽ từ 30p-40p, và được đưa trả lại về bộ phận kiểm tra để chắc rằng khi bạn mang chiếc LG về sẽ không gặp một chút trục trặc nào. Cuối cùng là dán tem bảo hành là bạn có thể nhận máy, thanh toán và ra về với chiếc LG hoàn toàn lành lặn sau khi thay mới mặt kính LG chính hãng của chúng tôi.

  Hãy đến với chúng tôi. Hãy lựa chọn Trường Giang Mobi là trung tâm sửa chữa đầu tiên mà bạn nghĩ đến. Hãy để chúng tôi thuyết phục bạn, làm hài lòng bạn với những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.
  Liên hệ với chúng tôi để biết về giá dịch vụ:
  - Địa chỉ: 196 Phố Vọng, Thanh Xuận, Hà Nội

  - Hot line: 0979.585.859 - 0969.585.859

  - Email: support@truonggiang.mobi

  [IMG]


 2. Offline

  nguoiloantin New Member

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  xa quá bạn ơi, có chi nhánh ko

Chia sẻ trang này