Thay cảm ứng LG chính hãng tại Trường Giang Mobi

Thảo luận trong 'Điện thoại LG' bắt đầu bởi quangvu6996, 28/04/2015.

 1. Offline

  quangvu6996 Member

  Số bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Trường Giang Mobi nhận thay cảm ứng LG chính hãng,giá rẻ tại địa chỉ 196 phố Vọng. Được khách hàng đánh giá là trung tâm sửa chữa điện thoại LG uy tín và chất lượng tại Hà Nội, Trường Giang luôn có sẵn cho mình những linh kiện thay thế hoàn chất lượng và mới 100%. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tác phong cẩn thận,tỉ mỉ trong mọi khâu sửa chữa cộng với công nghệ cắt ép kính tiên tiến sẽ luôn đảm bảo cho việc thay cảm ứng LG của bạn sẽ được thực hiện một cách an toàn nhất trong thời gian ngắn nhất.

  Khi thay cảm ứng LG tại Trường Giang Mobi, điện thoại của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi kiểm tra tổng thể, đưa ra kết luận và lời khuyên để giải quyết triệt để những trục trặc. Và sau đó chúng tôi sẽ đưa chiếc LG của bạn đến công đoạn tách bóc màn và thay mới cảm ứng LG chính hãng. Thời gian hoàn tất mọi công đoạn sẽ từ 30p-40p, và được đưa trả lại về bộ phận kiểm tra để chắc rằng khi bạn mang chiếc LG về sẽ không gặp một chút trục trặc nào. Cuối cùng là dán tem bảo hành là bạn có thể nhận máy, thanh toán và việc chạm lướt giờ đây lại mượt mà như hồi mới mua.

  Hãy đến với chúng tôi. Hãy lựa chọn Trường Giang Mobi là trung tâm sửa chữa đầu tiên mà bạn nghĩ đến. Hãy để chúng tôi thuyết phục bạn, làm hài lòng bạn với những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.
  Liên hệ với chúng tôi qua:
  - Địa chỉ: 196 Phố Vọng, Thanh Xuận, Hà Nội

  - Hot line: 0979.585.859 - 0969.585.859

  - Email: support@truonggiang.mobi


  [IMG]
 2. Offline

  nguoiloantin New Member

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  ở hà nội à, sao xa thế nhỉ

Chia sẻ trang này