Thẩm phán ICT kết luận Hytera Communications vi phạm bốn bản quyền của Motorola Solutions

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 10/07/2018.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.952
  Đã được thích:
  2.060
  (MobileWorld.vn) - Mới đây, Motorola Solutions đã đưa ra thông báo về việc Thẩm phán Luật Hành chính Mary Joan McNamara thuộc Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ (ITC) ban hành Thông báo kết luận điều tra ban đầu có lợi trong vụ khiếu nại vi phạm bản quyền do Motorola Solutions đệ trình vào ngày 29 tháng 3 năm 2017 chống lại Hytera Communication. Trong đơn khiếu nại, Motorola Solutions cáo buộc Hytera đang nhập và bán trái phép các thiết bị và hệ thống bộ đàm vô tuyến hai chiều cùng các phần mềm và các cấu phần liên quan vi phạm bốn bằng sáng chế của Motorola Solutions. Những bằng sáng chế này liên quan đến những công nghệ quan trọng trong vận hành các sản phẩm bộ đàm vô tuyến chuyên nghiệp và thương mại của Hytera hiện nay.

  [IMG]

  Phán quyết của Thẩm phán được đưa ra sau một cuộc điều tra kéo dài, với đỉnh điểm là một buổi điều trần kéo dài một tuần với lời khai của các nhân chứng từ Motorola Solutions và Hytera, hàng trăm trang tài liệu và hàng ngàn mẫu vật. Trong một phần thông báo kết luận ban đầu, Thẩm phán McNamara nhận thấy tất cả bốn bằng sáng chế của Motorola Solutions đều hợp lệ, Hytera đã vi phạm các bằng sáng chế này và Motorola Solutions đã đáp ứng được yêu cầu pháp lý trong việc chứng minh “ngành kỹ thuật nội địa” (chứng minh rằng có đã lĩnh vực/ngành ở Mỹ liên quan hoặc liên quan một phần đến các sản phẩm được đề cập) cho ba trong bốn bằng sáng chế. Thẩm phán McNamara cũng đề xuất lệnh cấm nhập vào Hoa Kỳ các sản phẩm vi phạm đối với các Bằng sáng chế Hoa Kỳ số 7,369,869, 7,729,701 và 8,279,991 của Motorola, cũng như lệnh cấm bán và tiếp thị các sản phẩm vi phạm bản quyền đã được nhập khẩu vào Hoa Kỳ. Phán quyết cuối cùng của ITC dự kiến ​​sẽ được ban hành vào ngày 6/11/2018.

  Khiếu nại của Motorola Solutions được đệ trình lên ITC, cũng như thông tin về các hành động khác của Motorola Solutions chống lại việc vi phạm bản quyền của Hytera, có thể được truy cập tại https://newsroom.motorolasolutions.com/presskits/motorola-solutions-intellectual-property.htm.

  :mw:


Tags: Motorola

Chia sẻ trang này