Techcom Securities và Thiên minh thành công hơn nhờ sử dụng nền tảng số hóa của Microsoft

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 28/12/2018.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.027
  Đã được thích:
  2.066
  (MobileWorld.vn) - Hôm nay 28/12/2018, Đại diện đến từ Techcom Securities và tập đoàn Thiên Minh đã có buổi chia sẻ về sự hợp tác với Microsoft trong hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

  Chuyển đổi số trong ngành Tài Chính Chứng Khoán

  Techcom Securities (TCBS) đã quyết định sử dụng dịch vụ đám mây của Microsoft, cụ thể là Microsoft Azure, sau khi đã thử nghiệm nền tảng trong một thời gian dài. Bên cạnh khả năng trực quan hóa của Power BI, giải pháp đám mây hỗ trợ TCBS trong việc phân tích dữ liệu chuyên sâu và đa lớp, qua đó phát triển hệ thống báo cáo quản trị một cách thường xuyên, liên tục theo thời gian thực. Điều này góp phần quan trọng để công ty đưa ra những quyết định kinh doanh chiến lược kịp thời.

  [IMG]
  Đại diện Techcom Securities và tập đoàn Thiên Minh cùng Microsoft chia sẻ về câu chuyện số hóa doanh nghiệp

  Nền tảng Azure thân thiện cả về giao diện và trải nghiệm người dùng nên quá trình triển rất linh hoạt và dễ dàng. Azure cũng hoạt động tốt với nhiều ngôn ngữ lập trình, do đó, các nhóm nghiên cứu và phát triển của Techcom Securities có thể chủ động tích hợp hoặc hiệu chỉnh theo nhu cầu.

  Việc sử dụng Azure cũng mang lại những trải nghiệm tích cực cho các khách hàng của Techcom Securities khi dịch vụ của công ty được điều chỉnh và cải tiến kịp thời, qua đó phục vụ tốt hơn nhu cầu của họ. Trong tương lai gần, Azure Machine Learning cùng với những giải pháp được phát triển riêng cho doanh nghiệp sẽ tăng hiệu quả phân tích cũng như khai thác dữ liệu cho TCBS. Từ đó, công ty sẽ có thêm thông tin chuyên sâu để sẵn sàng đón đầu xu thế, phát triển sản phẩm và dịch vụ tiệm cận hơn với nhu cầu tài chính của từng cá nhân khách hàng.

  “Chúng tôi thấy Azure là một nền tảng thân thiện với người dùng và chúng tôi đánh giá cao tầm nhìn tổng thể của Microsoft về điện toán đám mây cũng như mức độ bảo mật dữ liệu mà Azure cung cấp. Azure mang đến các giải pháp máy học tốt hơn, và chúng tôi rất ấn tượng với những thông tin chuyên sâu và khả năng trực quan hóa của Microsoft Power BI.” Ông Trần Hà Thanh, Giám đốc Khối Công nghệ của Techcom Securities chia sẻ.

  Chuyển đổi số trong ngành Du lịch và Khách sạn

  Câu chuyện thành công thứ hai là tập đoàn Thiên Minh, một trong những tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn hàng đầu tại Việt Nam.

  “Thị trường du lịch Việt Nam đã có nhiều chuyển biến do sự tham gia của các công ty nước ngoài trong lĩnh vực này, họ đã ứng dụng các tiến bộ của chuyển đổi số vào vận hành từ rất lâu. Chúng tôi hiểu rằng, chuyển đổi số là một yêu cầu sống còn và tập đoàn Thiên Minh sẵn sàng cho sự chuyển đổi số từ rất sớm. Chúng tôi đã từ lâu hướng tới hình thành một hệ thống tích hợp và trao đổi dữ liệu du lịch thông minh, qua đó tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm và dịch vụ du lịch của iVIVU.com cho khách hàng của mình. Đầu tư cho chuyển đổi số chính là đầu tư cho lợi ích trải nghiệm của khách hàng chúng tôi.”,chia sẻ từ ông Nguyễn Trung Công – Giám đốc Công Nghệ và Phó Tổng Giám Đốc tập đoàn Thiên Minh.

  Thiên Minh hiện đang ứng dụng trí tuệ nhân tạo và máy học để đưa ra những gợi ý tự động phù hợp cho khách hàng sử dụng trang web iVIVU.com, dựa trên lịch sử sử dụng dịch vụ và hành vi tìm kiếm của khách hàng đó.

  Theo ông Nguyễn Trung Công, quyết định đầu tư vào công nghệ là quyết định đầu tư đúng đắn, nhất là nếu quyết định đó là để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. “Trí tuệ nhân tạo và máy học sẽ cần thời gian để thu thập dữ liệu cũng như cải thiện hoạt động để đưa ra kết quả chính xác. Chúng tôi tin rằng trong thời gian sắp tới, các khách hàng của chúng tôi sẽ tận hưởng những trải nghiệm cá nhân hóa tốt nhất có thể.”

  Thiên Minh cũng dự định sẽ mở rộng ứng dụng AI này trên tất cả các chuỗi nhà hàng và khách sạn của tập đoàn.

  :mw:


Tags: Microsoft, Azure

Chia sẻ trang này