Tải game miễn phí - Tam Quốc online

Thảo luận trong 'Phần mềm / Trò chơi Samsung' bắt đầu bởi phuongchivtv, 15/08/2012.

 1. Offline

  phuongchivtv New Member

  Số bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Trên thị trường có nhiều game về Tam Quốc, nhưng Tam Quốc Online là game duy nhất mà người chơi được trải qua từng trận đánh kinh điển như: Rượu nồng chém Hoa Hùng, Tiến đánh Kinh Châu, Liên hỏa đốt Xích Bích...

  [IMG]

  Với Tam Quốc Online, những gì bạn đã đọc trên giấy hay xem trên phim ảnh đều được tái hiện một cách chân thực và hào hùng nhất. Sẽ chẳng phải mất thời gian tưởng tượng nữa vì giờ đây, người chơi có cơ hội "động tay, động chân" thực sự.
  Hãy xả thân vì chí lớn để tên tuổi của bạn được vinh danh trong sử sách. Bên cạnh đó, đấu trường trực tuyến sẽ cho bạn những trải nghiệm hết sức khác biệt khi có cơ hội được phân cao thấp với các tướng lĩnh khác.
  DOWNLOAD Game MIỄN PHÍ tại đây.
  Chúc bạn chơi game vui vẻ:)


 2. Offline

  phuongchivtv New Member

  Số bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Trả lời: Tải game miễn phí - Tam Quốc online

  Tam quốc online sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời cho những ai hâm mộ chủ đề Tam Quốc. Khi tham gia vào game ban đầu bạn phải trải qua bài học “nhập môn” của Tam Quốc trong “Thử thách chơi thử”. Sau đó bạn có thể chọn các nhân vật như: Quan Vũ, Lữ Bố, Hứa Trử…

  [IMG]

  Ở thử thách chơi thử cũng như các chương tiếp theo, bạn sẽ được hóa thân trong vai Quan Vân Trường để xây dựng nghiệp lớn. 15 võ tướng còn lại sẽ được mở khóa (unlock) dần dần tùy thuộc vào sự tiến bộ của bạn.
  Chơi game mà biết được lịch sử Tam Quốc thì chỉ có Tam Quốc Mobile Online mà thôi!
  Soạn : TQ gửi 6094 (500đ)

Chia sẻ trang này