Super Tiny Monkey - Phiêu lưu cùng chú khỉ tinh nghịch

Thảo luận trong 'Tin game di động/mobile' bắt đầu bởi hungnv85, 02/12/2014.

 1. Offline

  hungnv85 SEO Manager

  Số bài viết:
  2.786
  Đã được thích:
  4.326
  Theo chúng tôi được biết, mới đây NPH Hobbi Games đã hé lộ tựa game platform (nhân vật được điều khiển với động tác chính là nhảy) mới nhất của mình có tên Super Tiny Monkey. Dự tính, game sẽ được phát hành trên các thiết bị di động sử dụng nền tảng Android và iOS trong năm 2015.  Hobbi Games là một đội ngũ các nhà thiết kế và lập trình luôn muốn tạo ra các game được nhiều người yêu thích. Đây là một hà phát triển khá mới tuy nhiên luôn tin vào những điều tốt nhất. Với sự hỗ trợ của nhiều nguồn lực, Hobbi Games hứa hẹn sẽ có thể tạo ra các game thú vị hơn nữa trong tương lai.
  Tựa game mobile Super Tiny Monkey được đánh giá là khá thú vị đi kèm với vô vàn vật cản hứa hẹn sẽ đưa tới cho người chơi nhiều nhiệm vụ khó nhằn. Bên cạnh đó, trong tựa game mobile này, người chơi cũng phải cố gắng tiêu diệt boss, thu thập các power up và nâng cấp trang thiết bị. Tại đây, người chơi sẽ vào vai một chú khỉ có tên BZ-1538, hay còn gọi là Goggles, nhân vật này đang muốn đấu tranh chống lại kẻ xâm lăng Dr. Zoo và những tên tay sai của hắn.
  [IMG]
  Cốt chuyện của Super Tiny Monkey được chia ra nhiều màn khác nhau. người chơi có thể khám khá game thông qua việc vượt qua các màn chơi, thi đấu bạn bè và những game thủ trên thế giới để leo lên những vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng. Không cần biết người chơi chọn cho mình cách thức nào, Super Tiny Monkey vẫn gửi tới người chơi rất nhiều thử thách và phần thưởng có giá trị. Về cơ bản, người chơi tham gia vào game hãy cố gắng hết mình bay nhảy, lặn, trượt, và tồn tại.
  [IMG]
  Thêm vào đó, mỗi lần vượt qua một màn chơi, người chơi sẽ được nhận một lượng tiền trong game và thông qua đó để nâng cấp những khả năng mới cho nhân vật của mình.
  [IMG]
  Với đồ họa 2D, các chi tiết trong game được thiết kế với màu sắc tươi sáng, hứa hẹn người chơi khi tham gia vào Super Tiny Monkey sẽ được trải nghiệm những pha chạy nhảy thú vị, kịch tính. Dự tính, game sẽ chính thức lên kệ vào năm 2015 tới.

  Nguồn: infogame


Chia sẻ trang này