[Tin] Sony phát hành Android 7.1.1 Nougat Concept build cho Xperia X

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi taychoi_hd, 06/01/2017.

 1. Offline

  taychoi_hd Moderator^^

  Số bài viết:
  5.551
  Đã được thích:
  3.295
  [IMG]

  Hồi tháng trước Sony đã công bố mục tiêu của họ là sẽ trở thành một nhà OEM đầu tiên (không phải Google) phát hành hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat cho các smartphone của họ. Dù bản cập nhật này vẫn chưa sẵn sàng cho tất cả những chiếc smartphone của Sony, nhưng công ty Nhật Bản này đang tiến rất gần tới mục tiêu của mình.

  Có vẻ như hiện nay những chủ sở hữu của Xperia X đã có thể download bản dựng Android 7.1.1 Nougat “Concept”, nếu như điện thoại của họ không có bất kỳ điều gì ngăn chặn bản beta phần mềm đang test này.

  Để có thể nhận được bản cập nhật Android 7.1.1 Nougat cho Xperia X thì bạn có thể download ứng dụng Concept Installer trong Google Play store. Nên lưu ý rằng đây là một bản dựng “thử nghiệm” vì vậy có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề về tính ổn định.

  Điều đáng chú ý là Sony đã thêm vào một số cải tiến riêng của họ bên cạnh các tính năng mới được trang bị trong hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat. Ví dụ, Sony đã đưa vào một tùy chọn Restart mới trong menu tắt nguồn.

  Ngoài ra Sony đã xác nhận rằng họ có hỗ trợ thêm Remote Play – một tính năng của máy chơi game PlayStation 4, nhưng thời điểm hiện nay lại không có sẵn hỗ trợ DualShock. Có lẽ bản dựng này cũng sẽ thêm hỗ trợ cho bộ điều khiển của PlayStation 4.

  Changelog ngắn này cũng đề cập đến thời gian khởi động camera nhanh hơn. Bên cạnh đó Sony cũng bao gồm các bản vá bảo mật tháng 12, vì vậy bạn sẽ gần như đạt đến bản cập nhật cuối cùng với các bản cập nhật mới nhất được phát hành bởi Google.

  Theo PhoneArena


Tags: sony, android 7, 1

Chia sẻ trang này