SNAKE HERO: Rắn Săn Mồi - ĐÃ CÓ BẢN CHÍNH THỨC

Thảo luận trong 'Game cho Android' bắt đầu bởi TuLan, 09/10/2019.

 1. Offline

  TuLan Active Member

  Số bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  SNAKE HERO: Rắn Săn Mồi - ĐÃ CÓ BẢN CHÍNH THỨC: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.unimob.snake.heroes.battle  Vương quốc Tiny đang bị bọn quái vật xâm chiếm nhưng các đấng anh hùng thì đang sống ở những vùng khác nhau. Nào, hãy lên đường tập hợp những chiến binh đánh kiếm, bắn cung, bắn súng từ khắp nơi, xây dựng đội quân "rắn săn mồi" snake war hùng hậu và giành lại hòa bình trong game offline SNAKE HERO: Speed Battle.

  GAME RẮN SĂN MỒI KẾT HỢP GAME NHẬP VAI RPG ⚔️
  SNAKE HERO: Rắn Săn Mồi là dòng game nhập vai RPG kết hợp phong cách game cổ điển chiến đấu dựa trên lối chơi của tựa game rắn săn mồi battle snake huyền thoại. Hãy nhập vai vào các anh hùng chính, thu nhận các anh hùng xung quanh với điều khiển dễ dàng và tự động tấn công. Bạn sẽ chỉ huy một đội quân snake war nối đuôi nhau như game rắn săn mồi. Trong không gian giới hạn, dọn dẹp quái vật kẻ thù và hoàn thành mọi màn chơi.

  KHÉO LÉO TRÊN TỪNG BƯỚC ĐI
  Bạn hãy dựa trên sự khéo léo trên ngón tay điều khiển tốc độ "rắn săn mồi" và phán đoán trước đường đi nước bước của đối phương. Mỗi anh hùng sau khi thu nhận sẽ đứng vào hàng ngũ và tự động tấn công chiến đấu như đánh kiếm, bắn súng và bắn cung khi quái vật nằm trong tầm ngắm. Nhưng cẩn thận nhé, nếu anh hùng dẫn đầu bị tiêu diệt, tất nhiên, màn chơi battle snake kết thúc.

  LỰA CHỌN ANH HÙNG - XÂY DỰNG ĐỘI QUÂN
  Đừng quên rằng mỗi chiến binh trong hàng ngũ snake war đều mang trong mình khả năng chiến đấu riêng và sẵn sàng càn quét khi lũ quái vật xuất hiện trong tầm tấn công của họ. Các anh hùng snake hero sở hữu từng kỹ năng như đánh kiếm, bắn súng, bắn cung và vũ khí riêng biệt bao gồm giáp, tốc độ chiến đấu và sát thương. Hãy mở khóa, lựa chọn anh hùng chính và nâng cấp đội hình "rắn săn mồi" của bạn để vượt qua mọi thử thách snake wars trong game hay này.

  ✔️TÍNH NĂNG:
  - 3 map chơi với 3 chế độ Dễ, Khó, Cực Khó
  - 10+ anh hùng với kỹ năng đặc biệt
  - Thu thập vật phẩm siêu hữu ích trong màn chơi
  - Hệ thống nhiệm vụ và phần thưởng đa dạng
  - Trò chơi không cần mạng, game offline, chơi bất cứ nơi đâu
  - Thao tác một chạm chiến đấu snake wars dễ dàng

  Bạn đã sẵn sàng tham gia game anh hùng "rắn săn mồi" đầy hài hước và thú vị với trong cuộc thu thập chiến binh này chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay game offline hay, game không cần mạng, sự kết hợp giữa game nhập vai RPG và game rắn săn mồi battle snake - SNAKE HERO: Rắn Săn Mồi về máy và bắt đầu cuộc chiến siêu hay ho của bạn!


Chia sẻ trang này