Smartphone tương lai của Sony sẽ có thiết kế hoàn toàn mới

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi taychoi_hd, 29/09/2017.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.312
  Đã được thích:
  3.663
  ​Các nỗ lực của công ty Sony trong việc thiết kế tất cả điện thoại thông minh của họ dựa trên cùng một nguyên lý chính có tên gọi OmniBalance thật sự là rất ấn tượng, cho dù là người tiêu dùng bất kỳ có là fan của công ty này hay không. Trong một thế giới nơi đại đa số người tham gia cuộc chơi tìm cách thay đổi các thiết kế của họ hầu như mỗi năm thì công ty Sony vẫn kiên định với phương châm "nếu mọi việc vẫn ổn thì không việc gì phải thay đổi cả".

  [IMG]

  Mặc dù vậy, cuối cùng thì có tin cho biết nhà sản xuất đến từ xứ sở hoa Anh đào đã quyết định loại bỏ nguyên lý thiết kế OmniBalance để chuyển sang kiểu thiết kế mới có tên gọi là Mirai. Thông tin này đã được một quan chức của Sony chính thức xác nhận, và như vậy, chúng ta sẽ sớm có được smartphone Sony trong một bộ cánh mới.

  Quan chức Sony thừa nhận thông tin thay đổi thiết kế là Kenichiro Hibi, giám đốc của Sony India, khi ông này trả lời phỏng vấn bởi trang tin Indian Express.

  Tuy nhiên, ông Hibi tránh đề cập sâu vào những chi tiết sẽ thay đổi, nhưng có thể chắc chắn rằng công ty Sony không lơ là trước xu hướng màn hình gần như không viền đi với tỉ lệ thân máy được kéo dài hơn của các đối thủ...

  Được biết nhà sản xuất Sony vốn có truyền thống ra mắt các mẫu điện thoại quan trọng của họ hai lần một năm: tại sự kiện triển lãm thiết bị di động thế giới MWC được tổ chức đầu năm, và hội chợ thương mại quốc tế IFA diễn ra vào đợt cuối mùa hè hàng năm. Do đó, chúng ta sẽ phải đợi sang tháng hai năm sau để kiểm chứng xác nhận của ông Hibi thành sự thật được bao nhiêu phần.

  Nguồn Phone Arena


Tags: sony

Chia sẻ trang này