Smartphone Realme chính thức được phân phối trên hệ thống bán lẻ và online của Thế Giới Di Động

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 09/10/2018.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.271
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - Realme, thương hiệu smartphone mới ra mắt hướng tới phân khúc dành cho giới trẻ vừa ký kết hợp tác với hệ thống bán lẻ điện thoại di động hàng đầu tại Việt Nam – Thế Giới Di Động, đơn vị vận hành hai chuỗi bán lẻ thegioididong.com và Điện máy Xanh.

  [IMG]
  Realme tại cửa hàng TGDD

  Được thành lập từ ngày 04/05/2018 tại Ấn Độ, Realme xác định sứ mệnh “Proud to be young” - tự hào sống trọn tuổi trẻ, và tinh thần đó được Realme thể hiện trong từng sản phẩm, với định hướng thiết kế “Hiệu năng đỉnh cao, Đặc trưng phong cách”.

  Tại Việt Nam, để phục vụ người tiêu dùng và đặc biệt là những người trẻ những sản phẩm tốt với giá bán hợp lý, Realme tập trung tìm kiếm những kênh phân phối hiệu quả. Realme xác định sẽ vẫn tiếp tục phát triển kênh bán hàng thông qua hệ thống phân phối online của đại lý; đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu và thói quen mua sắm của người dân Việt đó là trực tiếp trải nghiệm máy tại cửa hàng và mua hàng tại shop.

  Và đó chính là lý do hãng tìm đến Thế Giới Di Động. Realme xác định nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay là đối tác quan trọng và lựa chọn tối ưu cho kế hoạch phát triển thị trường của mình. Qua hệ thống phân phối online cũng như chuỗi cửa hàng của Thế Giới Di Động, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm mới của Realme.Ông Y Đức – Giám đốc phát triển thị trường của Realme Việt Namchia sẻ: “Chiến lược phát triển thị trường của chúng tôi đó là sự linh hoạt thông qua kênh phân phối đa dạng. Là một nhãn hàng mới gia nhập thị trường smartphone toàn cầu, Thế Giới Di Động đồng hành cùng chúng tôi là minh chứng cho những nỗ lực và cam kết của Realme về sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng và giá bán. Khởi đầu với những dòng sản phẩm hấp dẫn trong tầm giá, chúng tôi kỳ vọng sẽ cùng đối tác phân phối, tạo ra hiệu quả kinh doanh và đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng Việt Nam”.

  [IMG]

  Realme sẽ mang đến ít nhất hai sản phẩm và phân phối tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 này. Trong đó, sẽ có sản phẩm đặc biệt phù hợp cho kênh online, nhằm linh hoạt về kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như có thể khai thác cách thức O2O (Online to Offline). Việc có một sản phẩm dành riêng cho kênh online (vốn là kênh phù hợp với giới trẻ) là minh chứng cho triết lý xây dựng sản phẩm phù hợp với người dùng và cùng các đối tác phân phối tạo ra cách bán hàng thuận tiện nhất cho người dùng trẻ. Sự hợp tác cùng hệ thống Thế Giới Di Động là thành công bước đầu của Realme trong sứ mệnh này.

  Tại Ấn Độ, khi mới ra đời, Realme đã lập tức tạo nên cơn sốt khi đạt được con số 1 triệu máy đã bán tới tay người tiêu dùng, chỉ trong thời gian khoảng 4 tháng. Realme có cơ sở để kỳ vọng rằng thànhcông này sẽ lặp lại trên hệ thống kênh phân phối đa dạng của Thế Giới Di Động trong Quý III/2018.

  :mw:


Tags: Realme, TGDD

Chia sẻ trang này