Sinh nhật 2 tuổi Bphone, cộng trông lại thất bại of "siêu phẩm bậc nhất thế giới"

Thảo luận trong 'Nhạc Chuông Cho Điện Thoại' bắt đầu bởi tranthanh2007, 30/05/2017.

 1. Offline

  tranthanh2007 Member

  Số bài viết:
  154
  Đã được thích:
  1
  thay màn hình samsung a9 Đúng ngày này 2 năm về trước, CEO của BKAV đã bắt đầu bước lên bục diễn văn nhằm ra mắt tới đa số người một hàng đình đám: Bphone. chiếc điện thoại được đông người Việt đặt niềm tin vào tương lai của kỹ thuật nước nhà.

  [IMG]

  Hôm đó, sở hữu khoảng 2000 người qua đến dự lễ ra mắt sản phẩm thú vị do BKAV tổ tính. CEO of doanh nghiệp – ông Nguyễn Tử Quảng đã tự hào cầm Sở hữu Bphone & ko tiếc lời khẳng định đây là một "siêu phẩm hàng đầu thế giới" ngay từ câu đầu tiên: "Tôi vô cùng hạnh phúc trình làng đến những khách hàng tuyệt tác bậc nhất tất cả các nước, Bphone."

  thay màn hình samsung j2

  Chưa dừng lại Tại đó, người đứng đầu BKAV tiếp nối so đo mang loạt smartphone đình đám nhất giới kỹ thuật thời điểm đó là Galaxy S6 and điện thoại Apple iPhone 6 + Plus. Cũng trong lễ trình làng nay, câu nói cửa miệng: "Thật là tuyệt vời", "Không thể tin nổi" của ông phát triển thành nổi danh. Nhưng cần công nhận rằng, đội ngũ BKAV đã cực kỳ chiến tích trong việc quảng cáo and ra mắt mặt hàng, thổi bùng lên khao khát sử dụng hàng nội địa of người tiêu sử dụng trong nước.

  chi phí của Bphone khó tiếp xúc quý khách

  đồng loạt trục trặc xảy tới

  Ngay sau lúc buổi ra mắt mặt hàng hoàn thành, nhiều người nhận ra đoạn nhạc chuông "độc quyền" của BKAV vô cùng giống sở hữu ca khúc Your Love is a Lie, bức Ảnh mà hãng sử dụng nhằm trình làng hiệu năng chụp trước lấy nét sau of Bphone cũng đã chủ yếu trên mạng từ lâu. tuy nhiên, đây chỉ là 1 số trục trặc ngoài lề and vẫn Rất có thể cho qua đc nếu Bphone thiệt sự là một thiết bị danh tiếng.

  Chỉ đến khi mặt hàng được bắt đầu đến tay người mua, tất cả thiết bị thú vị chính thức trở thành tệ bạc hơn. chưa đủ sự trải nghiệm trong khâu môi giới, bên BKAV liên tục dời lịch giao sản phẩm tới tay quý khách, trễ khoảng một tháng so sở hữu dự định lúc đầu. những Trải Nghiệm thực ra cho thấy máy hoàn toàn không đạt đến sang trọng mà BKAV đảm bảo, thời lượng Sạc Pin yếu, máy tỏa rất nhiều nhiệt và camera chưa cần điểm nhấn.. Thay vì khắc phục phần cứng, đội ngũ nỗ lực hàng mong muốn trình làng những bản cập nhật phần mềm nhằm giải quyết vấn đề.

  thay màn hình samsung s7


Chia sẻ trang này